DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 167|ตอบกลับ: 1

รีวิว ผ่าตัดหน้าอก บอกลาความสาวให้กลายเป็นแมน ที่เอเม่คลินิก

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  4.4%ก่อนอื่นผมต้องขอแนะนำตัวก่อนนะครับ  ผมชื่อ ชิดชนก ปราโมช ณ อยุธยา ชื่อเล่น บูม ครับ

หลายคนอาจจะเคยเห็นผมผ่านตา จากทางสื่อต่างๆมาบ้างแล้ว จากการเป็นผู้ชายข้ามเพศ
วันนี้จะมาเขียนรีวิวให้อ่านกันนะครับเริ่มแรกเลยตัวผมเอง ที่เกิดมาในร่างผู้หญิง แต่กลับไม่เคยรู้สึกชอบที่ใส่กระโปรง หรือถักเปียเลยสักครั้ง ของเล่นอย่างตุ๊กตา หรือบาร์บี้ แบบที่เด็กผู้หญิงคนอื่นๆ ชอบ ตัวผมเองก็ไม่คิดอยากจะเล่นสิ่งที่ผมสนใจกลับกลายเป็นการชอบเล่นกีฬาซะมากกว่า ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล เทควันโด บาสเก็ตบอล ฟันดาบ และอื่นๆ เกือบทุกอย่างที่เป็นกีฬา พอโตขึ้นมา เรามีความรู้สึกว่าไม่อยากมีหน้าอก อยากเดินถอดเสื้อเหมือนพ่อ เหมือนผู้ชายคนอื่นที่ไปว่ายน้ำ ไปทะเล แล้วไม่ต้องใส่เสื้อเล่น รู้สึกว่าหน้าอกที่เรามีมันน่ารำคาญ ก็เลยเริ่มต้นหาคลินิกและศึกษาข้อมูล ต่างๆ เริ่ม
จากการเทคฮอร์โมนไประยะหนึ่ง หลังจากหาข้อมูลจนมาเจอคลินิกที่ผมรู้สึกเชื่อมั่นว่าปลอดภัยมีมาตรฐานก็เลยเข้าไปปรึกษากับคุณหมอจนผมตัดสินใจอย่างจริงจังผ่าตัดหน้าอกในระยะเวลา2 ปีหลังจากที่เทคฮอร์โมน คือ เมื่อเดือน พฤศจิกายน ปี 2559  ที่ Aime clinic

                                           

ภาพนี้คือหลังผ่าตัดมาได้ 7 วันครับ ไหมที่แผลยังไม่ได้ตัด


ความโชคดีของผมคือเป็นคนหน้าอกเล็กมากอยู่แล้ว บริเวณช่วงหัว และปานหน้าอก เลยไม่ต้องแก้ และความโชคดีอีกอย่างหนึ่งคือ ผมได้รับการผ่าตัดจากคุณหมอที่เก่งมากๆ ครับ ทำให้หน้าอกของผมออกมาสวยมากครับ
         

     
นี่คือภาพปัจจุบันของผมครับ หน้าอกสมบรูณ์แบบผู้ชาย แค่ต้องสร้างกล้ามเนื้อให้มากกว่านี้เท่านั้นครับ

ใครที่อยากได้หน้าอกแบบผม แนะนำที่เดียวเลยครับ Aime Clinic เพราะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยเฉพาะ และ วิสัญญีแพทย์ คอยดูแลตลอดครับ แผลสวย ปลอดภัย และพี่ๆทุกคนน่ารักและดูแลดีมากๆครับ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
<<<< ซัพพอร์ตบราSuuport ยกทรงหลังเสริมหน้าอก ไลน์ ไอดี :auu753>>>>
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

GMT+7, 2018-3-20 11:05 , Processed in 0.077235 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้