DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 182|ตอบกลับ: 6

แบบนี้เรียกว่านมสองลอนหรือเปล่าคะ ใครเคยเป็นมั่งค่ะ

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  22.8%

ทำหน้าอกมาได้ครบ 1 เดือนแล้วคะ และได้มีการไปนวดหน้าอกที่คลินิกมาแล้ว 1 ครั้งไปแบบไม่เจอคุณหมอ แต่ไลน์ถามเจ้าหน้าที่ทางเพจคลินิคถามถึงอาการและส่งรูปให้ดู เจ้าหน้าที่ก็ ตอบแค่ว่า “อาการเป็นปกตินะคะ  เดี๋ยวเริ่มนวดแล้วจะค่อยๆดีขึ้นคะ” และ “ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นนะคะ  รบ 1 เดิอนก็เริ่มนวดได้เลยคะ“       เป็นกังวลจังคะ และเหมือนเนินหน้าอกก็ไม่เท่ากันหรือเปล่า กังวล จิตตกไปหมด
<<<< ซัพพอร์ตบราSuuport ยกทรงหลังเสริมหน้าอก ไลน์ ไอดี :auu753>>>>
Admin โพสต์ 2017-11-16 20:55:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
นมเป้นลอน จะไม่เป้น แค่เนิน นะคะ
และส่วนใหญ่ จะเห็นลอน จากฐาน
เหมือน นมหนึ่งข้าง มีซิลิดคนสองลูก เป้นลอน
เนินอกไม่เท่ากัน ระยะแรก อยู่กับการอักเสบ ไม่เท่ากันของนมสองข้าง
จะบวมมากข้างที่ใช้แขนเยอะ หรือข้างที่หมออาจจะยัดซิิลิโคนเข้าๆออกคะเลยทำให้ช้ำมากกว่า

อัพเกรด  22.8%

 เจ้าของ| Ladyblue โพสต์ 2017-11-19 22:47:45 | ดูโพสต์ทั้งหมดด้านขวาที่เป็นรอยเว้าๆนะคะ ใช่ นม 2 ลอนไหมคะขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x

อัพเกรด  22.8%

 เจ้าของ| Ladyblue โพสต์ 2017-11-19 22:52:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอนนี้ น้องนมครบ เดือนละ ไปนวดมา 1 ครั้งและไปพบคุณหมอ คุณหมอบอกไม่มีอะไรน่ากังวล เดี๋ยวนวดไปสักพักก้อหาย แอบกังวล กลัวจะไม่หายและได้แก้ ตอนนี้ ก้อนวดเองเพราะ มีพี่ที่รู้จักเค้าทำงานสปาแกนวดนมให้ลูกค้าที่มาใช้บริการบ่อย สอนนวด บางครั้งก็ไปให้พี่เค้านวดให้บ้าง ใครเคยเป็นมาแชร์และเล่าให้ฟังหน่อยคะ ว่ามันจะหายไหม

อัพเกรด  22.8%

 เจ้าของ| Ladyblue โพสต์ 2017-11-19 23:14:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อัพเดตล่าสุดน้องนม 1 เดือน 8 วัน นวดกับทางคลินิค1 ครั้ง และนวดเองที่บ้านทุกวัน วันละ 20-30นาที ก่อนอาบน้ำนอน สังเกตจากรูปน้องนมเป็นเว้าๆตรงด้านล่างและข้างๆ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x

อัพเกรด  22.8%

 เจ้าของ| Ladyblue โพสต์ 2017-11-20 10:10:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด


ถ่ายวันนี้ล่าสุด เครียดจังคะ ทำยังไงดี นมเป็นลอน แถมเนินนมก็ไม่เท่ากันด้วย
หมอบอกให้รอสักพักเพราะช่วงฐานอกเราแคบไปใส่ใหญ่เกินมันเลยเป็นแบบนี้ (ใส่แค่300cc เองงงง) หมอบอกรอให้กล้ามเนื้อมันขยาย สักพัก จะดีขึ้นจริงไหมเนี่ยยย ไม่อยากเจ็บตัวแก้ใหม่เลยยย

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
Admin โพสต์ 2018-1-16 01:32:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Ladyblue ตอบกลับเมื่อ 2017-11-20 10:10
ถ่ายวันนี้ล่าสุด เครียดจังคะ ทำยังไงดี นมเป็นลอน แถ ...

แปลกจังนะคะ ใสซีๆ นิดเดียวทำเป็นลอน
ก็ไ่ม่ผอมนะคะ แอดมินเคยเห็นคนผอมมากกว่านี้ แต่ก็ไม่เป้นลอน
คิดว่า เป้นลอน นี่อยู๋ที่ฝีมือหมอแล้วละคะ

เคยเห้นถ้าลอนไม่หาย ต้องผ่าใหม่คะ
วาง ใหม่
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

GMT+7, 2018-3-20 11:16 , Processed in 0.038613 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้