DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 124|ตอบกลับ: 0

เสริมหน้าอกทั้งที เอาทรงไหนดีนะ?

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  7.2%
หากคุณเป็นคนที่ประสบปัญหา อกเล็ก นมแฟบ นมแบน โกยเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นสักที  เบื่อแล้วใช่มั้ยคะ กับการที่ต้องเลือกหาชุดชั้นในเพื่อมาเสริมอึ๋ม  เบื่อแล้วรึเปล่าที่ต้องคอยหาสารพัดวิธีที่จะทำให้นมใหญ่  อยากจะทำนม อยากเสริมหน้าอก  เป็นความคิดที่แวบเข้ามาในหัวอยู่บ่อยๆ รึเปล่าเอ่ย?

ที่เอเม่คลินิก เราเป็นผู้ดูแลทางด้านผิวพรรณ และศัลยกรรมตกแต่งเสริมความงาม มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำปรึกษาได้เป็นอย่างดี  

สำหรับสาวๆที่อยากจะอัพไซส์  เสริมความดูม  ชูความเป็นหญิง แต่ไม่วายกลุ้มใจจะเสริมซิลิโคนทรงไหนดี  เอเม่คลินิก ช่วยคุณได้ค่ะ ก่อนอื่นเรามาดูก่อนนะคะว่า ลักษณะของแต่ละทรงเป็นอย่างไร และเหมาะกับใครบ้าง
ซิลิโคนทรงกลม (Round Breast Implant)

เป็นซิลิโคนมาตรฐาน นิยมใช้อย่างแพร่หลาย เนื่องจากซิลิโคนทรงกลมนั้นจะมีความนุ่ม และยืดหยุ่น รวมทั้งยังมีขนาดและทรงของความพุ่งให้เลือกหลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับลักษณะของเต้านมและรูปร่างของแต่ละคน

เหมาะกับใคร: ซิลิโคนทรงกลมนั้นเหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการมีเต้านมรูปร่างกลมและเติมเต็มส่วนบนของเต้านม หรือคนที่มีเนื้อเต้านมอยู่บ้างแล้วรวมถึงสาวๆ ที่ต้องการแก้ไขความบกพร่องของเนื้อเยื่อเต้านมส่วนบนและเต้านมมีลักษณะหย่อนคล้อยเพียงเล็กน้อย

สรุป
ทรงกลม
•        ผ่าตัดง่าย
•        ราคาย่อมเยาว์
•        เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเต้านมหย่อนคล้อยซิลิโคนทรงกลมนี้จะช่วยเพิ่มเนื้อเต้านมส่วนบน
•        เสริมแล้วอกดูอวบอิ่มซิลิโคนทรงหยดน้ำ (Tear drop หรือ Anatomical Silicone Implant)

ซิลิโคนทรงนี้ถูกออกแบบมา ให้เลียนแบบลักษณะของเต้านมตามธรรมชาติ ที่มีรูปแบบของความเป็นหยดน้ำ โดยซิลิโคนจะเพิ่มวอลลุ่มบริเวณฐานล่างของเต้านม เจลภายในจะค่อนข้างแข็ง คงรูป และไม่ค่อยยืดหยุ่น เมื่อสัมผัสจะรู้สึกถึงซิลิโคนได้มากกว่า โดยเฉพาะ ในกรณีคนที่เสริมหน้าอกมีผิวบางหรือผอมมากๆ

เหมาะกับใคร:  การเสริมหน้าอกทรงหยดน้ำจะเหมาะกับสาวๆ ที่มีเนื้อหน้าอกน้อย กลุ่มนี้ถ้าใส่ทรงกลมจะดูไม่สวย เพราะจะดูเป็นบล็อกอย่างเห็นได้ชัด การใส่ทรงหยดน้ำจะดูเป็นธรรมชาติกว่า เนินไม่ดูกลมบล็อก รวมทั้งสาวๆที่มีปัญหาเต้านมเล็กหรือเต้านมตกลง

แต่ทั้งนี้การเลือกชนิดและรูปร่างของซิลิโคนเสริมเต้านมนั้นค่อนข้างซับซ้อน ขึ้นอยู่กับลักษณะทางกายภาพของเต้านมแต่ละคน รวมถึงลักษณะลำตัวและทรวงอกด้วย การเลือกรูปร่างและขนาดของซิลิโคนจึงมีความสำคัญมาก ดังนั้นสาวๆ จึงควรแน่ใจ ว่าเลือกซิลิโคนได้ถูกต้องเหมาะสำหรับตัวเองจริงๆ ถ้ายังมีข้อสงสัยสามารถปรึกษาศัลยแพทย์เพิ่มเติมได้เพื่อที่จะตัดสินใจเลือกซิลิโคนได้ถูกต้องและเหมาะกับตัวเองจริงๆ ดีกว่านะจ๊ะ

สรุป
ทรงหยดน้ำ
•        คนที่ไม่ต้องการมีเนินอก
•         เหมาะที่จะใช้แก้ไขปัญหา ชดเชยส่วนด้อยได้ดี
•        ราคาสูงกว่าทรงกลม
•        ให้ความเป็นธรรมชาติ

เป็นยังไงคะ พอจะเลือกถูกกันบ้างแล้วเนอะ ว่าซิลิโคนหน้าอกทรงไหนที่เหมาะ หรือ ไม่เหมาะ แล้วมาพบกันใหม่ตอนหน้ากับการเลือกผิวของซิลิโคนนะคะ ^^

*ปรึกษาหรือขอรายละเอียดเพิ่มได้ที่เอเม่คลินิก*
LINE ID : @ aimeclinic
โทร : 083-461-5666
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

GMT+7, 2018-4-23 16:30 , Processed in 0.297056 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้