DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 123|ตอบกลับ: 0

เลือกผิวซิลิโคนเสริมหน้าอกอย่างไรดี ผิวเรียบ Vs ผิวทราย

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  7.2%
โถ่ว...จะ ทำนม เสริมหน้าอกทั้งที แต่ดันต้องมานั่งปวดหัวเพราะเลือกไม่ถูก แถมยังไม่รู้ ว่าซิลิโคนแบบผิวเรียบ และแบบผิวทราย มีดีเสียต่างกันอย่างไร แล้วจะต้องเลือกอะไรแบบไหน มาม่ะ เอเม่คลินิกใจดีมีคำตอบ

สำหรับการเลือกผิวซิลิโคนเพื่อศัลยกรรมหน้าอกนั้นที่เกริ่นมาว่ามีอยู่ 2 ลักษณะคือแบบผิวเรียบและแบบผิวทราย ต่างกันในเรื่องของความลื่นและความหนืดของพื้นผิวซิลิโคน หากจะให้ขยายต่อมความเข้าใจคือซิลิโคนผิวเรียบ (smooth Implant)  

-        มีผิวสัมผัสที่เรียบ ลื่น
-        มีความนิ่มคล้ายความเป็นธรรมชาติเพราะมีเปลือกถุงที่บาง
-        การผ่าตัดทำได้ง่ายและรวดเร็วจึงทำให้การเกิดความบอบช้ำจากการผ่าตัดเป็นไปได้น้อย
-        แผลเล็ก
-        มีโอกาสการเกิดริ้วบนผิวได้น้อยกว่าเนื้อทราย
-        เหมาะสำหรับผู้เนื้อหน้าอกน้อย ผิวบาง
-        ราคาถูกกว่า
-        มีโอกาสที่เต้านมจะไหลหลุดจากทรงได้มากกว่าผิวทราย
-        การดูแลหลังผ่าตัดผิวเรียบจะดูแลได้ง่ายกว่าซิลิโคนผิวทราย (Textured  Implant)

-        ด้วยความหนืดของผิวสัมผัสจะช่วยลดโอกาสการเคลื่อนที่ของซิลิโคน
-        ดีสำหรับผู้ที่มีปัญหารูปทรงอกผิดปกติเช่นมีอกกว้างมาก หรือเป็นอกไก่
-        หากเสริมเหนือกล้ามเนื้อซิลิโคนผิวทรายจะมีโอกาสการเกิดพังผืดน้อยกว่าผิวเรียบ
*(หากเสริมใต้กล้ามเนื้อโอกาสการเกิดพังผืดสามารถเกิดขึ้นได้เท่ากันกับซิลิโคนผิวเรียบ)
*แต่หากเทียบระหว่างการเสริมเหนือกล้ามเนื้อและใต้กล้ามเนื้อนั้น การเสริมใต้กล้ามเนื้อจะลดพังผืดได้มากกว่าค่ะ
-        ผิวทรายจะมีโอกาสเกิดริ้วคลื่นของซิลิโคนมากกว่าผิวเรียบ
-        ผิวทรายจะมีโอกาสเกิดเลือดหรือน้ำเหลืองคั่งหลังผ่าตัดได้ง่ายกว่า

สรุปแล้ว การจะเลือกผิวของซิลิโคน ถ้าว่ากันตามตรงนั้นคงไม่ต่างกันเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ต้องประเมินไปตามรายบุคคลเพราะร่างกายคนเราไม่เหมือนกันและขึ้นอยู่กับการเลือกวางตำแหน่งของถุงซิลิโคนด้วยว่า จะวางไว้ส่วนบนกล้ามเนื้อกับใต้กล้ามเนื้อ ทั้งนี้ก็ต้องปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญกันให้ดีนะจ๊ะ  

สำหรับเอเม่คลินิกมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการศัลยกรรมเสริมหน้าอกโดยเฉพาะมั่นใจได้ว่าคุณจะได้เต้าใหม่ที่ไฉไลกว่าเก่าแน่นอนค่ะ

ติดต่อสอบถามได้ที่  
LINE ID : @ aimeclinic
โทร : 083-461-5666
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

GMT+7, 2018-4-19 16:54 , Processed in 0.144997 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้