DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 63|ตอบกลับ: 0

อัพเดทหลังทำตา 8 เดือน! จากอาหมวยโชคดี ทำตาฟรีที่มาสเตอร์พีซ คลินิก

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  5.2%

สวัสดีค่ะ คูมินะคะ ไม่รู้เพื่อน ๆ จะจำกระทู้ของเราได้มั้ยเพราะก่อนหน้านี้เราเคยมาตั้งกระทู้รีวิวตาสองชั้นไปแล้วค่ะ หลังจากที่ได้โชคหล่นทับตา ได้ “ทำตาสองชั้นฟรี” แถมผลที่ออกมาคือเกินความคาดหวังไว้จากตอนแรกไปเลย

  

ก่อน - ทำตาสองชั้นกับคุณหมอกาญจนา

        อันนี้ชื่อกระทู้เก่าของเราค่ะ เผื่อเพื่อน ๆ อยากย้อนไปอ่านกระทู้เก่าก่อนอัพเดท
        >> รีวิว ตาสองชั้น..โชคเห็นใจให้หมวยทำฟรีที่ Masterpice Clinic <<ก่อนทำตาสองชั้น

        ต้องบอกก่อนว่าตอนแรก เราไม่คิดเลยนะว่าจะได้รางวัลทำศัลยกรรมฟรีอะไรแบบนี้ คือมันเป็นรางวัลค่อนข้างใหญ่มากสำหรับเราเลยแหละ เงินไม่น้อยเลยน้า เพราะค่าทำตาก็ 35,000 บาทแล้วอะค่ะ ถือว่าอาหมวยคนนี้โชคดีมากค่า
        ก่อนจะอวดชั้นตาสวย ๆ ที่คุณหมอปั้นมาให้ เราเอาคำแนะนำการทำตาสองชั้น ตอนที่เข้าปรึกษาคุณหมอมาให้อ่านกันก่อนค่ะตอนนั้นคุณหมอกำลังทำชั้นตาให้เราดูค่ะ ว่าขนาดเท่านี้มันสูงไปมั้ย

        สิ่งที่คุณหมอให้คำปรึกษา สำหรับการทำตาสองชั้นของเรา
1.        ชั้นตาของเราจะหลบใน มองไม่ค่อยเห็น ดวงตาจะดูดุ มีเนื้อบริเวณหัวตาเยอะ คุณหมอจะแก้ไขโดยการทำตาสองชั้น ให้ชั้นใหญ่ขึ้น และเปิดหัวตาเพื่อให้ตาดูกว้างและหวานขึ้น
2.        สำหรับเทคนิคการทำตาของเราจะเป็น การทำตาสองชั้นแบบเกาหลี ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของคุณหมอเลยค่ะ
3.        คุณหมอจะจัดเรียงไขมัน เปิดหัวตา หรือ หางตา
        เรียกได้ว่าคุณหมอจัดเต็มให้จริง ๆ ค่ะ แต่สำหรับแต่ละคน อาจจะมีทำต่างกันบ้างเล็กน้อย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละเทคนิคของคุณหมอแต่ละท่าน ไม่ก็ขึ้นอยู่กับ รูปตา และ ปัญหาของแต่ละคนนะคะคุณหมอฉีดยาชาแบบใจเย็นและมือเบามากๆค่ะ

        วันที่ผ่าตัดตอนแรกเราตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ อย่างว่า ศัลยกรรมอย่างแรกของเรานี่เนอะ แต่ด้วยความที่ พี่ ๆ ที่คลินิกคุยเก่ง เป็นมิตรกันมาก ทำให้เราผ่อนคลายไปได้เยอะเลยค่ะ ที่สำคัญ คุณหมอกาญจนา คุณหมอที่ทำตาสองชั้นให้เราก็ใจดีมาก ๆ เช่นกันค่ะ คอยชวนพูดคุยตลอด จนทำให้ความเกร็งของเราหายเป็นปลิดทิ้งไปเลยค่ะรอยวาดชั้นตาก่อนเริ่มทำค่ะ

        ระหว่างที่กำลังทำ คุณหมอจะเริ่มจากการฉีดยาชาให้เรา ถ้าถามว่าเจ็บมั้ย บอกตรง ๆ ว่าไม่เจ็บเลยค่ะ (ยกเว้นตอนฉีดยาชาเจ็บ แต่นิดเดียวเอง) เพราะคุณหมอมือเบา และใจเย็นมาก ๆ แล้วก็จะมีการทายาเพื่อฆ่าเชื้อโรคที่หน้าอีกรอบเพื่อความปลอดเชื้อ พอเปลือกตาเริ่มชา คุณหมอจะค่อย ๆ ทำทีละข้างค่ะ จากซ้ายไปขวา มีการตัดกำจัดไขมัน ขั้นตอนนี้จะได้ยินเสียงจี๊ดๆนิดนึง แต่ก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บนะคะ พอตัดแต่งหนังชั้นตาเสร็จคุณหมอก็ทำการเย็บค่ะ แล้วแต่ละข้างคุณหมอก็จะมีให้ลืมตา หลับตา มองตาไปทางด้านบน กรอกตาไปมา เพื่อดูชั้นตาของเรา ถือว่าละเอียดมาก ๆเลย กว่าจะทำเสร็จทั้งหมดคือรู้สึกเมื่อยมือแทนคุณหมอเลยรูปภาพก่อน และ หลัง ทำตาสองชั้นทันที

        อย่างที่เล่าไปตอนแรกเลยค่ะว่าหลังตาสองชั้นของเรา 3 วันแรกคือไม่มีรอยช้ำอะไรเลย จะมีบวม ๆ บ้างเล็กน้อยมากเลยค่ะ คือไม่สังเกตนี่ก็ไม่เห็นเลยค่ะ เราดูแลด้วยการประคบตามที่พี่พยาบาลบอก กับ ทานยาตามที่คุณหมอสั่งจนครบเลยค่ะหลังทำตาได้ 7 วันหลังทำตาได้ 14 วัน

  

หลังทำตาได้ 1 เดือน

        สำหรับปัจจุบัน คูมิก็ทำตาสองชั้น โดยคุณหมอกาญจนา ที่มาสเตอร์พีซคลินิกมาครบ 8 เดือนแล้วค่ะ! เรียกได้ว่าชั้นตาเปลี่ยนไปมากกว่าเดิมเยอะ ลืมไปเลยค่ะว่าชีวิตนี้เคยรู้จักสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นมาก่อนค่ะ พูดไปเปล่า ๆ ก็ไม่เห็นภาพค่ะ แบบนี้ก็ต้องอวดรูปกันหน่อยค่ะ ^0^ชั้นตาสวย หวานๆ ที่คุณหมอกาญจนาเสกให้จุดนี้ คูมิบอกเลย มั่นใจกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ ^0^เทียบกันชัด ๆ เลยค่ะ สะบัดบ๊อบบอกลาอาหมวยไปเลยจะกี่ถ่ายกี่รูป ก็มั่นใจ มุมหวาน ๆ ตาหวาน ๆ ค่ะ

        สำหรับใครที่อยากมีชั้นตาสวย ๆ หวาน ๆ ฉ่ำสุดพลังแบบเรา ก็ไปปรึกษาที่มาสเตอร์พีซคลินิกได้เลยค่ะ จะบอกว่าเราอวย ก็ยืดออกยอมรับไปเลย เพราะสำหรับชั้นตาที่คุณหมอกาญจนาทำให้ ถ้ามี 10 คะแนน เราก็ให้ 20 เลย ที่สำคัญตอนนี้มาสเตอร์พีซมีโปรโมชั่นแบบเยอะมาก ทำตาแค่ 35,000 บาทเอง ทำตาเสร็จสะบัดบ๊อบทิ้งอาหมวยไว้ข้างหลังไปได้เลย สวัสดีค่า ig : kumiimi


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

GMT+7, 2018-2-24 09:28 , Processed in 0.060628 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้