DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 107|ตอบกลับ: 0

เสริมอกแพทย์กิตติศักดิ์ รพ.เลอลักษณ์

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  18%

เป็นผู้รับบริการรพ.เลอลักษณ์ค่ะ เพศหญิง อายุ55ไม่มีโรคประจำตัว ไม่แพ้ยา เพิ่งมีความคิดนี้แวบเข้ามาเมื่ออายุมากเกินจินตนาการได้ว่า จะอยากทำ ดูรีวิวรพ.ได้ไม่น่าจะเกิน1เดือน มีความอยากและพร้อมมาก เพราะเบื่อการเลือกซื้อชั้นในราคาแพงฟองน้ำหนาๆความรู้สึกช้ามากกกกก กว่าจะเบื่อ เมื่อตัดสินใจจะทำจึงได้โทร.ติดต่อจนท.รพ.เลอลักษณ์ ดูรีวิวของรพ.มามากแล้ว ที่ต้องการทราบเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมคือค่าใช้จ่ายและการที่ไม่มีใครไปด้วย แต่คิดว่าน่าจะไหวเพราะมีให้พักค้าง1คืน ร่วมกับเป็นการผ่าตัดแบบวางยาสลบ ค่อนข้างสบายใจว่าไม่เจ็บระหว่างการผ่าตัดแน่ๆ และกลับบ้านโดยไม่มีสายเดรน เหตุที่เลือกรพ.เลอลักษณ์ก็เพราะ1.นพ.กิตติศักดิ์ เป็นแพทย์เฉพาะทางที่อายุและประสบการณ์กำลังดี อายุไม่มาก ประสบการณ์ไม่น้อย กำลังเหมาะทีเดียว 2.รพ.ดูเหมือนสถานที่ท่องเที่ยว 3.เป็นการผ่าตัดแบบวางยาสลบ 4.มีค้างคืน สำคัญมากเพราะไป-กลับคนเดียว(ไม่บอกใครว่าจะไปทำ เพราะต้องถูกขัดคอ)5.ชอบที่ดูตรงไปตรงมา เขาเน้นเรื่องต้องนวด 6.ราคารับได้มีให้เลือกตั้งแต่5หมื่นเศษจนถึง9หมื่นเศษเมื่อตัดสินใจว่าจะทำได้โทรติดต่อจนท.โดยสอบถามเรื่องราคาและนัดวันผ่าตัดเลย เพราะมีเวลาจำกัด ถึงวันนัดจนท.ได้เอาซิลิโคนมาให้เลือก ได้เลือกซิลิโคนเมนเทอร์เพราะว่าเป็นยี่ห้อที่มีมานาน ราคาพอประมาณไม่สูงไป ส่วนขนาดให้แพทย์แนะนำตามความเหมาะสม เมื่อทำประวัติ จ่ายเงิน ตรวจร่างกายเข้าห้องพัก รอพบแพทย์ เมื่อพบคุณหมอซักถามว่าต้องการทำขนาดไหนได้แจ้งคุณหมอไปว่าเอาแค่ไม่ต้องใส่ชั้นในที่มีฟองน้ำก็พอแล้วค่ะ คุณหมอประเมินแล้วให้ใส่350ผ่าแบบใต้กล้ามเนื้อ หลังผ่าตัดเสร็จ คืนแรกเจ็บมาก แต่รู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆไม่ได้ใช้เวลาในการพักฟื้นเลย เพราะสอบถามคุณหมอว่าสามารถขับรถ ออกแรงทำงานได้หรือไม่ คุณหมอว่าประเมินดูด้วยตัวเอง ก็สามารถผ่านทุกอย่างมาได้ด้วยดี หลังทำพอใจกับการผ่าตัดครั้งนี้มากแผลหายดี ขนาดที่คุณหมอเลือกให้ก็ใส่เสื้อผ้าได้กำลังดี พอใจมากกับผลงานของคุณหมอ ส่วนเรื่องการติดตามอาการมีการโทร.สอบถามหลังทำค่ะ ที่เขียนรีวิวเพราะไม่เห็นมีข้อมูลของรพ.เลอลักษณ์ เผื่อมีใครสนใจจะได้ทราบข้อมูลคร่าวๆ บ้างน่ะค่ะ ไม่เก่งเรื่องคอมพ์ได้แต่พิมพ์นะคะ รูปวันหลังอาจพยายามหัดลง หวังว่าข้อมูลคงเป็นประโยชน์กับผู้อื่นบ้างนะคะ รู้สึกดีที่ได้ทำแม้อายุมากแล้ว เพราะทำให้แต่งตัวง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

GMT+7, 2018-3-18 06:46 , Processed in 0.023126 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้