DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 102|ตอบกลับ: 1

รีวิวนม 650cc หมอเทพคะ

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  76.6%

สูง167หนัก82

ได้มา650cc

Mt  เหนือกล้ามเนื้อ

เพิ่งไปทำมาเมื่อวันที่5กพ18 คะ ชิวมาก

ไปคนเดียวกลับคนเดียว

ไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้ ส่วนตัวหมอและพยาบาลพนักงาน คุยกะเราดีหมดทุกคนคะ
ไม่โดนดุเหมือนที่ใครว่า ถือเป็นโชคดีของเรา

ไปถึงร้านกาแฟข้างคลีนิค7โมงเช้า ได้คิวที่6คะ รอเรียกจ่ายเงินเปลี่ยนชุด พบหมอ หมอก็ถามเอาใหญ่มั้ยทำงานอะไร และก็วาดๆจากนั้นก็ไปถ่ายรรูปก่อนทำและก็ไปนั้งรอ เรียกรอบละ6คนเดินขึ้นขึ้นไป

เราได้รอบ2 และก็ไปนั้งรอสักพักใหญ่ๆเค้าก็เรียกไปที่ละคะ เราได้ไปคนที่3ของรอบนั้น พอไปถึงก็เจาะสายน้ำเกลือฉีดยาและก็ล่องลอยไปเล่นสไลเดอร์ รู้สึกตัวอีกทีตอนอยู่ห้องนอนพักพักประมานครึ่งชม.

เค้าก็มาเรียกย้ายเตียงไปนอนอีกเตียงรอลงไปเปลี่ยนผ้า ประมาณ15นาทีก็มีพยาบาลมาพาลงไปเปลี่ยนเสื้อผ้า และพาออกไปเรียกแท็กซี่ให้ กลับมาคนเดียวแบบชิวมากๆ ถึงห้องปุ๊บกินกระจาย สักพักอ้วกคะ 55555 มีอาการ ตึงๆนมแค่นั้นไม่เจ็บเลยมีร้อนๆจั๊กแร้หน่อยๆ
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
<<<< ซัพพอร์ตบราSuuport ยกทรงหลังเสริมหน้าอก ไลน์ ไอดี :auu753>>>>
Admin โพสต์ 2018-2-8 15:41:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
admin มารอชมภาพเพิ่มเติมอะจ้าา อยากเห็นภาพเยอะ 650ccลองนั่งถ่ายดี ตัวตรงไได้ไหมค่ะ
ใหญ๋ไหม ทรงเป็ฯยีงไง อยากเห็นภาพเยอะเคสใหญ่ๆแบบนี้

หายไวๆน๊าาา
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

GMT+7, 2018-3-18 07:09 , Processed in 0.025245 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้