DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 115|ตอบกลับ: 1

เสริมนมแล้ว อารมณ์ทางเพศ เพิ่มขึ้นหรือเหมือนเดิม

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  10.8%

อยากถามผู้ที่เสริมนมแล้ว คือ ทำให้ตัวเองมีอารมณ์ทางเพศเพิ่มขึ้นไหมค่ะ
Admin โพสต์ 2018-2-8 15:49:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอบได้หลาย แง่มุมมองนะคะ
  • ถ้า ผู้ชาย เห็น มีแน่นอน  ผู้ชายทุกคนในโลกนี้ นมเป็นส่ิ่งสำคัญ กระตุ้น เรื่องทางเพศ อย่ามาบอกเลยว่า ไม่มีนมนมแบนนมเล็กไม่เป็นไร ก็ยังรัก ไปดูเหอะค่ะ พวกนี้ ยังไง ในกลุ่ม ผช ด้วยกัน ก็ยังส่งรูป ผญ นมโต นมขาว นมอวบอั๋นให้กันดู แม้กระทั้งเห็นพริตตี้นมสวยๆๆขาวๆ ยังตาแว๊บมองเลย
  • นมเล็กใหญา สำคัญมาก กับ ผญ ยุคนี้   มันสำคํญ เกี่ยวความเป็นอยู่ของชีวิตคู่ เลยก็ว่าได้
  • นม สำคัญ กับ นางแบบพริตตี้ ดารานักแสดง ที่จำเป็นต้องเน้นใส่ชุดสวยๆ ถ้านมแบบ จะเอาไปถ่ายเพื่อ? ก็ถ่ายฝาบ้าน จบ จริงไหม
  • ทำนม แล้ว  อารมณ์ทางเพศ เพิ่มขึ้นหรือเหมือนเดิม ? อยู่ ที่ดวง โชคชะตา ของคุณด้วย มี 1-2 เคสที่แอดมิน เคย ได้คุย เขาโชคไม่ดีเลย คือ เส้นประสาทที่นมตาย ตายด้าน ไม่ฟื้น ตัว คือลุบ คลำ สำผัน ก็ไม่รู้สึก ไม่เสียวเลย ก็นึกภาพเอาเองคะ ในการบรรเลงรักกับคู่รัก ผญ ไม่ได้ฟิวตรงนม แล้วชีวิต?
  • บางก็ มีมากกว่า เพระวามันมีนมให้คลำให้ลูบไง ก็โชคดีไปสำหรับชีัวิตคู่
  • คุณก็มองดูนมแบนๆ เหมือน นม ผช ถ้าเป็นคุณ มีอารามณ์ทางเพศไหม? กับนมเสริมแล้ว อวบๆๆอั๋นๆๆ
  • ในระยะเดือนแรก หลังเสริมนม หรือซิลิโคน หัวนมจะเซ้นสิทิป sensitive nipple มากๆเลย จะ
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

GMT+7, 2018-5-24 12:55 , Processed in 0.066992 second(s), 19 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้