DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 47|ตอบกลับ: 0

จับตาเทรนด์ศัลยกรรม “ดึงหน้า” ลดอายุจริงหรือ!!!!

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  26.2%


เมื่อบริบทแห่งความงามเข้ามามีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนชีวิตรวมถึง ทัศนคติทางความคิดของผู้หญิงที่มีในเรื่องของความสวยงามยังปรับเปลี่ยนและเปิดกว้าง โดยเฉพาะในเรื่องของการศัลยกรรมตกแต่ง ที่ในวันนี้ไม่ได้ถูกมองเป็นเพียงแค่การรักษาเพื่อแก้ไขข้อบกพร่องแต่เป็นการเสริมจุดเด่นลดจุดด้อย ช่วยสร้างความมั่นใจให้เกิดขึ้น...

ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด (Bangmod Aesthetic Center) นับเป็นผู้นำทางด้านศัลยกรรมความงามของประเทศที่เปิดให้บริการมากว่า 34 ปี ภายใต้หลักการทำงานที่ยึดถือนั่นคือ“แผลเล็ก เจ็บน้อย หายไว เป็นธรรมชาติ” ซึ่ง นายแพทย์ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมดได้มาบอกเล่าถึงเทรนด์การศัลยกรรมความงามที่น่าจับตา อย่าง “ศัลยกรรมดึงหน้าและลำคอ” ที่ทางโรงพยาบาลบางมดได้คิดค้นวิทยาการผ่าตัด “ดึงหน้า”ด้วยเทคนิคใหม่ เรียกว่า “เทคนิคบางมด”ที่ลดอายุได้หลายสิบปี มอบผลลัพธ์เป็นธรรมชาติซึ่งในทางการแพทย์ถือได้ว่าเป็นวิธีที่ทำให้ใบหน้าดูมีอายุน้อยลงได้มากที่สุดโดยมีผู้สนใจเข้ารับการผ่าตัดแล้วกว่า 1,200 ราย


“ศัลยกรรมความงามในประเทศไทยขณะนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะการศัลยกรรมลดอายุ หรือการผ่าตัดดึงหน้า (FullFacelift) ซึ่งได้มีการพัฒนาเทคนิคการผ่าตัดกันมาเรื่อย ๆแต่ในอดีตนั้นการผ่าตัดยังประสบปัญหาอยู่หลายประการ เช่น การผ่าตัดใช้เวลายาวนานต้องดมยาสลบ บวมช้ำนานหลายเดือน และผลที่ได้ดูไม่เป็นธรรมชาติต่อมาจึงได้มีการพัฒนาเทคนิคการผ่าตัดมาเรื่อยๆ ตามยุคสมัย เช่นมีการผ่าตัดดึงหน้าในชั้นกล้ามเนื้อ และชั้นลึกมากขึ้น (SMAS technique) เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น และได้ผลถาวรกว่าการดึงเฉพาะชั้นผิวหนัง (Subcutaneousfacelift) มีการส่องกล้องช่วยในการดึงหน้าผาก เป็นต้นจนปัจจุบันนี้จากประสบการณ์แพทย์ที่มากขึ้น และเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่พัฒนาไปมากการผ่าตัดดึงหน้า และดึงคอ (Full facelift) ไม่ใช่การผ่าตัดที่ยากลำบากและน่ากลัวเหมือนแต่ก่อนแล้ว”

ในวันนี้โรงพยาบาลบางมดได้คิดค้นการผ่าตัด Full-faceliftทั้งดึงหน้า และลำคอโดยอาศัยเทคนิคเฉพาะในการดึงกล้ามเนื้อชั้นลึกร่วมด้วย (Bangmod SMAStechnique) โดยการฉีดยาชา ใช้เวลาผ่าตัดเพียง 2-3 ชั่วโมง ทั้งนี้หลังผ่าตัดพบว่าการบวมช้ำน้อยลง โดยเฉลี่ยเพียง 2-3 วัน เข้าที่ใน 1-2 สัปดาห์ ด้วยเทคนิคนี้ผลลัพธ์ที่ได้จะดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นและใบหน้าดูมีอายุน้อยลง โดยเฉลี่ย 10-20 ปี  


“การทำศัลยกรรมดึงหน้าหลักๆจะแบ่งเป็น 4 ส่วน ส่วนแรกคือหน้าผาก ที่มีริ้วรอย ร่องคิ้วเวลาขมวดคิ้วจะมีร่องลึกตรงกลาง ส่วนที่สองจะเป็นใบหน้าส่วนบน บริเวณหางตาที่มีรอยตีนกา หางตาที่ตก รวมถึงโหนกแก้มที่หย่อนคล้อยการดึงหน้าส่วนบนจะช่วยให้รอยตีนกาน้อยลง หางตา หางคิ้ว โหนกแก้มยกขึ้นส่วนที่สามคือใบหน้าส่วนล่าง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่สุด เพราะมีร่องแก้มมีความหย่อนคล้อยตรงกรอบหน้า ปลายคาง สามส่วนนี้เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ดูมีอายุซึ่งการผ่าตัดสามารถแก้ไขได้


ส่วนสุดท้ายคือบริเวณลำคอที่คนส่วนใหญ่มักมองข้าม แต่เมื่อเทียบกับใบหน้าแล้วผิวส่วนนี้กลับบอบบางและมีรอยเหี่ยวย่นได้ง่ายไม่ต่างกันซึ่งทั้งหมดนี้เมื่อคนไข้มาปรึกษาเราคำนึงถึงความปลอดภัยของคนไข้เป็นอันดับแรก ผู้ที่สนใจจึงควรเข้ามารับคำปรึกษาจากแพทย์เฉพาะทางก่อนเพื่อตรวจประเมินทั้งร่างกาย และจิตใจตามหลักการแพทย์โดยละเอียดว่าสมควรเข้ารับการผ่าตัดหรือไม่”      


นอกจากนี้ นายแพทย์ธนัญชัยอัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด ได้กล่าวทิ้งท้ายถึงสิ่งสำคัญที่สุดในการทำศัลยกรรมว่า “สิ่งที่จะทำให้ศัลยกรรมได้ผลดีคือการวิเคราะห์ก่อนผ่าตัด ว่าแต่ละคนควรทำในส่วนไหน เพราะบางคนอยากทำทุกอย่างจริงๆ แล้วอยากให้ปรับทัศนคติเสียใหม่ว่า ยิ่งทำเยอะโอกาสเกิดผลแทรกซ้อนยิ่งตามมายิ่งหลายส่วนยิ่งดูแลยาก ดีที่สุดเราต้องวิเคราะห์ก่อนว่าอันไหนจำเป็นจริงๆซึ่งการทำน้อยๆ ทำแล้วดี เป็นเรื่องที่ถูกต้องครับ”

© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

GMT+7, 2018-5-22 15:17 , Processed in 0.039016 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้