DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 39|ตอบกลับ: 0

ศัลยกรรมไทยยุค 4.0 สวยครบจบวันเดียว

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  26.2%


เพราะเทคโนโลยีอันทันสมัยและเทคนิคทางการแพทย์ที่มีการคิดค้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่องทำให้การศัลยกรรมความงามในยุค 4.0 เป็นเรื่องไม่ยุ่งยากและใช้เวลาเพียงไม่นานเรียกได้ว่าเป็นการศัลยกรรมความงามในรูปแบบผ่าตัดเบ็ดเสร็จในวันเดียว (OneDay Surgery) แถมทั้งยังสามารถใช้ชีวิตได้ปกติในเวลาเพียงไม่กี่วันโดยไม่ต้องพักฟื้นนานอีกด้วย


นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมดได้อธิบายถึงเทคนิคการผ่าตัดศัลยกรรมความงามในปัจจุบันให้ฟังว่า

“เดิมการผ่าตัดศัลยกรรมความงามมีข้อจำกัดอยู่หลายด้าน และไม่สามารถตอบโจทย์การแก้ไขปัญหาได้อย่างครอบคลุมเมื่อเทียบกับเทคนิคการผ่าตัดในปัจจุบัน เช่น การผ่าตัดหนังหน้าท้องสำหรับคุณแม่ที่มีบุตร หรือคนที่มีปัญหาความหย่อนคล้อย ไม่กระชับซึ่งการผ่าตัดหนังหน้าท้องเดิมเป็นการผ่าตัดแบบ FullAbdominoplasty และ Mini Abdominoplasty ซึ่งมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันแต่ปัจจุบันเรามีการนำวิธีการผ่าตัดหนังหน้าท้องแบบใหม่ที่มีชื่อว่า “ModernAbdominoplasty” ซึ่งนำข้อดีของทั้งสองวิธีมารวมกันทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมาคือ สามารถยกกระชับผิวหนังหย่อนคล้อยบริเวณหน้าท้องได้ทั้งหมดโดยมีขนาดแผลผ่าตัดเท่ากับการผ่าตัดคลอดลูกเท่านั้น และยังใช้เวลาพักฟื้นเพียงวันเดียว


แม้แต่การผ่าตัดดึงหน้าเพื่อยกกระชับผิวหนังที่มีความหย่อนคล้อย และมีริ้วรอยร่องลึกมากก็ใช้เวลาไม่นานในการผ่าตัดดึงหน้า เพราะเป็นการนำเทคนิคการผ่าตัดในชั้นกล้ามเนื้อและชั้นลึกมากมาใช้ในการผ่าตัด ทำให้ดูเป็นธรรมชาติและให้ผลถาวรมากกว่าการดึงหน้าเฉพาะชั้นผิวหนัง ที่สำคัญคือ แผลเล็ก เจ็บน้อยหายไว และพักฟื้นเพียง 1 วันเท่านั้นซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือ ใบหน้าดูเด็กลง 10 – 15 ปี


            หรืออย่างที่มีการพูดถึงการเสริมหน้าอกในอดีตว่าเจ็บเหมือนถูกรถสิบล้อทับนั้น เพราะเดิมเป็นการใช้อุปกรณ์ที่เป็นโลหะหนัก ทำให้เกิดโพรงจึงมีการบอบช้ำของเนื้อเยื่อมากแต่ในปัจจุบันนี้ เทคนิคการผ่าตัดและเครื่องมือที่ใช้พัฒนาไปมาก ทำให้เนื้อเยื่อได้รับความบอบช้ำน้อยลงดังนั้น ไม่ต้องกลัวเรื่องความเจ็บปวด ส่วนการพักฟื้นเฉลี่ยเพียง 1-2 วันก็สามารถกลับไปทำงานได้ตามปกติ”

         

แต่อย่างไรก็ตามความรวดเร็วในการผ่าตัดศัลยกรรมความงาม ไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดเพราะศัลยกรรมความงาม ถือเป็นเรื่องศาสตร์และศิลป์รวมกัน คือ มีทั้งความละเอียดประณีต และแพทย์ต้องเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญสูง ดังนั้น หนุ่มๆ สาวๆที่รักจะสวยด้วยศัลยกรรมความงาม สิ่งสำคัญก่อนทำการศัลยกรรมต้องศึกษาและหาข้อมูลให้รอบด้านจากแหล่งที่มีความน่าเชื่อถือ เช่นการปรึกษาหรือสอบถามแพทย์โดยตรง ควรตรวจสอบข้อมูลแพทย์ก่อนตัดสินใจศัลยกรรมพิจารณาสถานพยาบาลที่มีความปลอดภัย และมีคุณภาพ เป็นต้น

© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

GMT+7, 2018-5-22 15:24 , Processed in 0.066523 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้