DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 53|ตอบกลับ: 1

รีวิวเสริมจมูก ตาสองชั้น กับคุณหมอธนัญชัย รพ.บางมด

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  6.4%[size=14.976px]สวัสดีค่ะ ขออนุญาตแนะนำตัวหน่อยนะคะ ชื่อ ฐิติรัตน์ เรียก “แป้ง” ก็ได้ค่ะ อายุ 19 ปี


[size=14.976px]ก่อนหน้านี้ แป้งเคยทำศัลยกรรมจมูก กับคลินิกแห่งหนึ่งมาก่อนค่ะ แต่รู้สึกว่าอยากแก้ เพราะว่าจมูกแป้งจะแบนมาก ตอนนั้นทำช่วงอายุ 15 และคือมันยังเด็กอยู่ คุณหมอก็ให้ทรงที่ธรรมชาติมากกกก !!! คือธรรมชาติจริงๆค่ะ 5555+ ที่จริงจมูกของแป้งน่าจะทำได้เยอะกว่านี้ ก็เลยลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอธนัญชัย ที่ รพ.บางมด ดูค่ะ

[size=14.976px]เหตุผลที่ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอธนัญชัย ที่ รพ.บางมด เพราะว่าโรงพยาบาลมีชื่อเสียงมานานมากอยู่แล้ว ตั้งแต่สมัยคุณย่าของแป้งสาวๆ คุณย่าจะรู้จักชื่อเสียงของโรงพยาบาลบางมดเป็นอย่างดี เพราะว่าคุณย่าของแป้งท่านเคยเป็นนางงามมาก่อนค่ะ ก็พอจะรู้ชื่อเสียง ก็เลยไว้ใจที่นี่ค่ะ เลือกที่นี่ดีกว่า

[size=14.976px]เป้าหมายในชีวิตของแป้ง คือ อยากเป็นแอร์โฮสเตสค่ะ เดี๋ยวนี้การแข่งขันทางหน้าตาสูงมาก เพราะว่าหน้าตาบุคลิกก็เป็นส่วนหนึ่งของการเข้ารับสมัครงาน “ก็เลยแบบว่าขอเถอะ ขอแป้งทำเถอะ” แป้งก็เลยเลือกที่นี่ ที่ รพ.บางมด

[size=14.976px]พอทำเสร็จก็มีแต่เพื่อนทักว่าทำจมูกที่ไหนมา สวยขึ้น หน้าตอนนี้แบบปังขึ้น เวลาแป้งถ่ายรูปลงในFacebook – IG เพื่อน ๆ จะชอบบอกว่าหน้าปังขึ้น ทำจากที่ไหน สวยใหญ่แล้วนะเดียวนี้ อิอิ ^^ แป้งรู้สึกดีมาก ๆ เลยค่ะ คิดว่ามันเป็นด้านบวกของชีวิตดีค่ะ

อัพเกรด  6.4%

 เจ้าของ| ModAC โพสต์ 2018-4-30 10:57:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ภาพหลังจากทำเรียบร้อยแล้วค่ะ© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

GMT+7, 2018-7-16 05:58 , Processed in 0.109493 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้