DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 58|ตอบกลับ: 0

รีวิว ตาสองชั้น กับคุณหมอธนัญชัย รพ.บางมด

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  6.4%

[size=14.976px]

[size=14.976px]สวัสดีค่ะ ขออนุญาตแนะนำตัวหน่อยนะคะ ชื่อ ฐิติรัตน์ เรียก “แป้ง” ก็ได้ค่ะ อายุ 19 ปี

[size=14.976px]

[size=14.976px]
[size=14.976px]

[size=14.976px]ก่อนหน้านี้ แป้ง เคยมารีวิวเสริมจมูกกับคุณหมอธนัญชัย ไปแล้วนะคะ [size=14.976px]ครั้งนี้ขอมารีวิว ตาสองชั้นค่ะ
[size=14.976px]และแป้งก็ชอบตาของแป้งมาก ๆ เลยค่ะ [size=14.976px]เพราะว่าคุณหมอทำตาไม่สูงเกินไป คือผลลัพธ์ที่ออกมาได้ชั้นปกติ
[size=14.976px]และแป้งรู้สึกว่า เวลาแป้งยิ้มแล้ว ตาหวาน เวลาในการทำตาสองชั้น ใช้เวลาไม่นานค่ะ แป็บเดียวก็มีตาสองชั้นสวยๆ กลับบ้าน

จากรูปจะเห็นว่า ตาแป้ง ไม่มีชั้นตาเลยค่ะ แต่พอทำแล้ว ชัดเจนขึ้นทันที[size=14.976px]สุดท้ายนี้ แป้งอยากจะฝากถึงเพื่อน ๆ ที่กำลังคิดจะทำศัลยกรรมนะคะ ว่า ...
[size=14.976px]ควรต้องหาโรงพยาบาลที่มีความน่าเชื่อถือ ต้องดูสถานที่ ดูประสบการณ์ของคุณหมอ และก็ดูเคสรีวิวต่างๆ
[size=14.976px]ให้ดี ๆ อย่างละเอียด แป้งใช้เวลาประมาณ 2 ปีในการเลือกหาโรงพยาบาล ทั้งแก้จมูกและทำตาสองชั้นในครั้งนี้
[size=14.976px]คือหานานมาก ทุกคนที่เข้ามาถามแป้ง แป้งแนะนำทุกคนเลยนะคะ ว่าทำกับคุณหมอธนัญชัย อัศดามงคล
[size=14.976px]ที่ รพ.บางมด คุณหมอท่านนี้ดังมาก คุณหมอขึ้นชื่ออยู่แล้ว
[size=14.976px]

[size=14.976px]แป้งจะให้ความมั่นใจกับคุณหมอที่มีประสบการณ์อยู่แล้ว เพราะว่าเดียวนี้หมอกระเป๋าก็มี หมอที่ซื้อใบก็มี
[size=14.976px]คือมันไม่คุ้มค่ะ แป้งว่าถ้าจะเสียตังค์ครั้งนึง ที่จะทำศัลยกรรม ก็เลือกที่ดี ๆ ไปเลย
[size=14.976px]เลือกคุณหมอที่มีประสบการณ์เลยค่ะ
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

GMT+7, 2018-7-16 06:06 , Processed in 0.093601 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้