DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 69|ตอบกลับ: 0

5 หมอ แก้จมูก มือเทพ ฮอตสุดในไทย!

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  13%


ใครที่กำลังมองหาที่แก้จมูก เพราะทำแล้วพัง เลือกทรงไม่เหมาะ ไม่เชื่อหมอ เห็นแก่ราคาถูก จากคลินิกไม่มีมาตรฐาน ต้องมาหาที่แก้จมูกทีหลังฟังทางนี้ วันนี้เราจะพามาพบกับ 5 หมอแก้จมูกมือเทพ ที่สามารถเนรมิตจมูกที่พัง ให้กลับมาปังได้แบบครั้งเดียวจบ!
1.นายแพทย์โฆษิต  เอี้ยวฉาย

หมอเบนซ์ คุณหมอเฉพาะทางจาก “Masterpiece Clinic” ที่เนรมิตให้จมูกหลายคนเป๊ะปังเหมือนเสกได้ ที่ดาราหลายคนต่างชื่นชอบ เข้ามาใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย ด้วยเทคนิคพิเศษปรับโครงสร้างภายในจมูกอย่าง Nose Reconstruction ที่ไม่ว่าจมูกดูผิดรูป จมูกคด จมูกสั้นเชิด ปลายจมูกใหญ่ หรือมีปัญหาแบบไหน คุณหมอก็สามารถปรับเปลี่ยนให้สวยงามดูธรรมชาติเหมือนแม่ให้มาได้ ใครที่ได้ทำที่นี่แล้วจะรู้ว่าเหมือนได้จมูกใหม่จริง เรียกได้ว่าทำครั้งเดียวสวยจบไม่ต้องทำซ้ำไปทั้งชีวิตเลย


2.นายแพทย์กมล พันธ์ศรีทุม

คุณหมอคิวทองจาก “โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล” ที่สาวๆ หลายคนคงรู้จัก ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี แถมด้วยเทคนิคที่หลากหลาย ทำให้เรียกได้ว่ามีฝีมือและเทคนิคที่ไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว สาวคนไหนที่จมูกพังหรือกลัวจมูกไม่สวย ต่อแถวจองคิวกันได้เลย รับรองคุณหมอไม่ทำให้ผิดหวัง


3.นายแพทย์จเร ใครน้ำ

*
คุณหมอสุดเก่งจาก “Global medical Clinic” ที่มีดีกรีเป็นแพทย์ผ่านการอบรมจากอเมริกา เชี่ยวชาญด้านการเสริมจมูกเทคนิค Open และตกแต่งปลายด้วยกระดูกอ่อนหลังหู และเสริมความแน่นสุดๆ ด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง คนไหนที่ชอบจมูกปลายพุ่งเด่นทะลุมิติ ต้องยกจมูกให้คุณหมอจเรดูแลได้เลย

4.นายแพทย์นพรัตน์ รัตนวราห


คุณหมอศัลยกรรมตกแต่งจาก “Nopparat Cosmetic Clinic” ที่โด่งดังในเรื่องการปรับแต่งใบหน้าและการแก้จมูกให้สวยได้รูป บอกได้เลยว่าถ้าก้าวเท้าเข้าไปเสริมจมูกผูกความสวยกับคุณหมอแล้ว ทำอย่างเดียวคงไม่พอจริงๆ


5.นายแพทย์ศรัณย์ วรรณจำรัส


คุณหมอฝีมือเก๋าจาก “ศรัณย์ คลินิก” ด้วยเทคนิค Open Shape ซึ่งเป็นการผ่าตัดแบบเปิดตกแต่งโครงสร้างจมูก และเน้นเรื่องการออกแบบและดีไซน์จมูกให้รับกับใบหน้า ทำให้ไม่ว่าจมูกจะมาแนวไหน คุณหมอก็แก้ได้ ใครได้ไปเสริมจมูกกับคุณหมอแล้ว รับรองหมดกังวลไปเลย


จบกันไปแล้วกับ 5 หมอมือเทพที่แก้จมูกให้สวยโด่งได้รูปอย่างที่ฝัน ดูแต่ละคนแล้วฝีมือไม่มีใครยอมใครจริงๆ ใครที่จมูกไม่สวย ไม่ว่าจมูกจะแบนติดหน้า เนื้อน้อยจนใส่ซิลิโคนไม่ได้ หรือพังจากการเสริมจมูกซิลิโคนมา  ลองไปแก้จมูกให้สวยหล่อขึ้นกับเหล่าคุณหมอที่เราคัดสรรมาให้ศึกษากันเถอะ


© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

GMT+7, 2018-7-20 10:12 , Processed in 0.033782 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้