DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 117|ตอบกลับ: 4

5 อันดับคลินิก เสริมหน้าอก ดีที่สุดในกรุงเทพ

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  13%
เสริมหน้าอก ศัลยกรรมยอดฮิตแห่งปี 2018 ที่ไม่ว่าจะเป็นสาวใหญ่ สาวน้อย หรือแม้แต่สาวสอง ก็อยากมีหน้าอกสวยๆ ไว้เพิ่มความเซ็กซี่เสริมความมั่นใจให้ตัวเองกันทั้งนั้น ปัจจุบันก็มีคลินิก ทำหน้าอก มากมาย คลินิกไหนที่ว่าเด็ด ที่ว่าดัง เสริมหน้าอก แล้วปังสุดๆ เราได้รวบรวมไว้ที่นี่แล้ว
1.     MasterpieceClinic
เป็นคลินิกที่ขึ้นชื่อว่าเหล่าเซเลปคนดัง ดารา พริตตี้ พากันมา เสริมหน้าอก กับที่นี่ MasterpieceClinic ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างไม่ขาดสาย เพราะฝีมือของคุณหมอสมบูรณ์ที่บอกกันปากต่อปากว่ามือเบาแผลเล็ก พักฟื้นน้อย มีเทคนิคพิเศษและอุปกรณ์ที่ทันสมัยรีวิวปังๆสวยๆส่วนใหญ่ก็มาจากที่นี่ทั้งนั้น ไม่แปลกใจที่คลินิกนี้จะมาแรงแซงทางโค้งสุดๆในปีนี้


อัพเกรด  13%

 เจ้าของ| gurusurgery โพสต์ 2018-5-24 15:20:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
2.        BB Clinic


มาต่อกันที่คลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องศัลยกรรมสายเกาหลี คุณหมอ เสริมหน้าอก ออกมาเป๊ะปังไม่เป็นบล็อก ใช้ซิลิโคนของแท้ ปลอดภัย แถมมีรีวิวให้ดูเพียบ นมออกมาสวยใหญ่สมใจแน่นอน

อัพเกรด  13%

 เจ้าของ| gurusurgery โพสต์ 2018-5-24 15:21:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
3.        Jarem Clinic


อีกหนึ่งคลินิกที่ไม่พูดถึงไม่ได้ Jarem Clinic สาวๆ หลายคนเทใจให้กับที่นี่เพราะเค้ารับประกันถึงความใหญ่อลังแต่นิ่มเป็นธรรมชาติ แต่ไม่ว่าจะ ทำหน้าอก ไซซ์ไหนก็ออกมาสวยปังแน่นอน

อัพเกรด  13%

 เจ้าของ| gurusurgery โพสต์ 2018-5-24 15:21:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
4.        Cosmacare Clinic


เป็นอีกหนึ่งคลินิกศัลยกรรม เสริมหน้าอก แต่นอกจากจะช่วยเสริมอึ๋มให้สาวๆแล้วยังมีบริการแก้ปัญหาหน้าอกต่างๆ เช่น การหย่อนคล้อน หรือไม่ได้รูป ที่นี่เค้าก็จัดการแก้ไขได้หมด แถมยังมีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการอีกด้วย แบบนี้สายนมพลาดไม่ได้แล้ว
Admin โพสต์ 2018-6-11 20:01:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ช่วยลง ที่อยู่ เบอรโทร รูปคลันิคให้ละเอียดหน่อยนะคะ
สมาชิกจะได้ติดต่อง่ายคะ
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

GMT+7, 2018-7-20 10:12 , Processed in 0.052919 second(s), 19 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้