DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 49|ตอบกลับ: 0

ร้อย (ไหม) ยกกระชับ

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  7.2%       เมื่อตัวเลขอายุเพิ่มมากขึ้นใบหน้าก็เหมือนอวัยวะอื่นๆ ของร่างกายที่จะต้องเกิดภาวะเสื่อมสภาพตามธรรมชาติโดยมีหลักฐานแสดงชัดเจนให้เห็นบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ความเหี่ยวย่นความหย่อนคล้อย และร่องลึก แต่จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับช่วงวัยของแต่ละคน รวมทั้ง ปัจจัยแวดล้อมต่างๆเช่น การใช้ชีวิตประจำวัน การดูแลสุขภาพ การออกกำลังกาย การรับประทานอาหาร การพักผ่อนการไม่ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่ เป็นต้น
ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับชั้นผิวหนังของมนุษย์กันก่อนชั้นผิวหนังของมนุษย์ประกอบด้วย 4 ชั้นหลัก ได้แก่
1.       ชั้นหนังกำพร้า(Epidermis) เป็นผิวชั้นนอกสุด ประกอบด้วยเซลล์ที่ตายแล้วเป็นส่วนมากทำหน้าที่เป็นเยื่อห่อหุ้มร่างกาย และรองรับการเสียดสี นอกจากนี้ ยังมีท่อต่างๆ ที่ต่อออกมาจากต่อมที่อยู่ในชั้นหนังแท้อีกด้วย
2.       ชั้นหนังแท้(Dermis) เป็นผิวหนังชั้นกลาง ถือว่าเป็นจุดหลักในการทำงานของผิวหนังประกอบด้วยเซลล์ประสาท, เส้นประสาท, เส้นเลือด, ต่อมเหงื่อ, ต่อมไขมันและเซลล์ต่างๆ อีกมากมาย รวมถึง คอลลาเจน(Collagen) และเนื้อเยื่ออีลาสติน (Elastin) ด้วย
3.       ชั้นใต้ผิวหนัง(Hypodermis) ชั้นนี้ส่วนใหญ่เป็นไขมัน ทำหน้าที่ในการรับแรงกระแทกเป็นฉนวนกันอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลง และยึดเหนี่ยวระบบผิวหนังไว้กับร่างกาย
4.       ชั้นSMAS(Superficial Muscular Aponeurotic System) อยู่ลึกจากชั้นไขมันเป็นเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อของใบหน้า ลักษณะเป็นเนื้อเยื่อพังผืดซึ่งมีความเหนียวและหนา อีกทั้งมีความสำคัญที่สุดต่อการดึงหน้าให้ยกกระชับเนื่องมาจากชั้น SMAS มีความสัมพันธ์กับผิวหนังและชั้นผิวหนังด้านบนและยังมีคอลลาเจนแนวนอนเกาะสอดประสานกันเป็นเส้นใยเหมือนเกลียวเชือกมีความแข็งแรงและทนทานอยู่ในบริเวณนี้เป็นจำนวนมาก

ดังนั้นเมื่ออายุเข้าสู่วัย 30 ปีเป็นต้นไป ผิวหนังจะเริ่มแสดงสัญญาณการเสื่อมสภาพของผิวหนังให้เห็นเป็นริ้วรอยความหย่อนคล้อย ร่องลึกบริเวณมุมปาก เกิดเหนียงใต้คาง และลำคอไม่กระชับเนื่องจากไขมันในชั้นใต้ผิวหนังเริ่มเกิดการแยกตัว และเมื่ออายุเริ่มมากขึ้นก็จะยิ่งแสดงความเหี่ยวย่นหย่อนคล้อยเพิ่มขึ้น

         การใช้ไหมในการยกกระชับใบหน้าเป็นหนึ่งวิธีการยกกระชับใบหน้าสำหรับคนที่มีใบหน้าหย่อนคล้อย ซึ่งเริ่มเป็นที่นิยมทางศัลยกรรมตกแต่งมาตั้งแต่ปี2012หรือเมื่อ 6 ปีที่ผ่านมาโดยไหมที่มีการนำมาใช้ในช่วงแรกคือ ไหมก้างปลา ต่อมาได้มีการพัฒนาไหมชนิดต่างๆขึ้นมาเพื่อแก้ไขจุดด้อยของไหมก้างปลาที่ให้ผลระยะสั้นๆและการเกาะเกี่ยวที่แข็งแรงขึ้น เช่น ไหมรูปกรวย ไหมชนิดตาข่าย เป็นต้น แม้การร้อยไหมแม้จะดูง่าย แต่จะให้ได้ผลดีต้องอาศัยความรู้พื้นฐานทางศัลยกรรม รวมถึง ไหมที่สามารถยกกระชับหน้าได้จริงต้องเป็นไหมที่มีการเกาะเกี่ยวที่แข็งแรง เพื่อดึงผิวหน้าที่หย่อนคล้อยขึ้นมา
            ข้อดีของการร้อยไหม คือ ไม่มีบาดแผลไม่ต้องพักฟื้น ไหมสามารถย่อยสลายได้ภายใน 6-10 เดือน ค่าใช้จ่ายไม่สูง นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงชั้นผิวที่การผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า (Facelift) เลาะเข้าไม่ได้ เพราะอาจเกิดอันตราย ดังนั้นในกลุ่มที่มีการผ่าตัดดึงหน้ามาแล้ว ประมาณ 6 เดือนขึ้นไปสามารถเข้ารับการร้อยไหมควบคู่ เพื่อให้ผลในการยกกระชับผิวเพิ่มขึ้น


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

GMT+7, 2018-7-20 10:13 , Processed in 0.026216 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้