DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 182|ตอบกลับ: 0

แชร์ประสบการณ์การเสริมหน้าอก อกปัง ไม่พังค่าาา

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  75%

สวัสดีค่าาาาาาาาา ก่อนอื่นขออนุญาตแนะนำตัวเองก่อน ชื่อ อาย ค่ะ อายุ 24 ปี สูง 155 น้ำหนัก 50 กก.เป็นสาวอวบๆนะคะนี่เป็นการรีวิวครั้งแรกในชีวิตหากผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
อายเชื่อว่าสาวๆหลายคนคงพบเจอกับปัญหาหน้าอกไข่ดาว ที่หันหน้าหรือหันหลังช่างไม่แตกต่างกัน จริงๆอายเสริมหน้าอกมาได้หลายเดือนแล้ว แต่ต้องยอมรับจริงๆว่าข่าวการศัลยกรรมเสริมหน้าอก ค่อนข้างมีข่าวออกมาเรื่อยๆ เลยอยากมาลองแชร์ประสบการณ์ของตัวเองดูค่ะ ก่อนที่อายจะทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก อายก็หาข้อมูลตามเน็ต อ่านรีวิว มาเยอะเหมือนกัน แต่สมัยนี้รีวิวเยอะๆใช่ว่าจะดีซึ่งอายเคยไปปรึกษากับคลินิกมาแล้วหลายครั้ง แต่เราก็ยังไม่มั่นใจนะคะ อย่างที่ทุกคนทราบการผ่าตัดเสริมหน้าอกถือว่าเป็นการผ่าตัดใหญ่ ต้องปลอดภัย และ ปลอดเชื้อ ดังนั้นการเลือกสถานที่จึงสำคัญเช่นกัน (คหสต) อายเลือกแพทย์ก่อนเป็นอันดับแรกการผ่าตัดเสริมหน้าอกยังต้องใช้วิสัญญีแพทย์ในการดมยาและหมอศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทางจริงๆ ถึงจะกล้าฝากชีวิตไว้ได้ ซึ่งหมอไทยที่เก่งๆก็มีอยู่เยอะนะคะ ส่วนที่เหลือเราก็แค่คุยกับหมอละเรามั่นใจ ปล.อายแอบไปสืบประวัติคุณหมอมาด้วยค่ะ สาบานว่าไม่ได้เป็นคนเยอะเลยจริงๆ555555
ปัญหาของอายคือ หน้าอกห่าง และไม่มีเนินอก ถึงวันนัดปรึกษาคุณหมอก็ได้แนะนำให้อายใช้เป็นซิลิโคน ยี่ห้อ MENTOR ทรงกลม ผิวทราย ขนาด 375cc เพราะอายเป็นสาวที่ค่อนข้างหุ่นอวบพอสมควรหากใส่ใหญ่ไปกว่านี้อาจจะทำให้ตัวตันและมีโอกาสปวดหลังได้ และเลือกทำมีแผลใต้ราวนมค่ะ หลังจากนั้นก็นัดวันเพื่อผ่าตัดค่ะ แน่นอนการเตรียมตัวก่อนผ่าก็สำคัญ อายงดทานยากลุ่มแอสไพริน วิตามิน สมุนไพร ที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด อายตรวจสุขภาพ ตรวจเลือด เช่น เช็คความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด Anti HIV และ X-ray ทรวงอกตามคำสั่งของแพทย์ก่อนทำการผ่าตัด จะทำสวยทั้งทีก็ต้องเช็คเยอะนิสสสสนึงค่ะตามประสาคนคิดมาก
พอถึงวันผ่าคุณพยาบาลก็นำซิลิโคนมายืนยันว่า เป็นยี่ห่อและขนาดที่อายต้องการ (มีภาพประกอบค่าาาาาา)

หลังจากผ่าตัดเสร็จอายได้ Serial number ของซิลิโคนมาด้วยค่ะเป็นสมบัติติดตัว 5555555 และเพื่อเป็นการคอนเฟิร์มว่าเป็นซิลิโคน รุ่นใดยี่ห้อใดกรณีเกิดปัญหาจะได้ตรวจเช็คได้ อ๋อเกือบลืมไป ของอายผ่าตัดในโรงพยาบาลค่ะและนอนพักฟื้นเพื่อความมั่นใจ 1 คืน หลังจากนั้นก็กลับมาพักฟื้นต่อที่บ้านค่าาาา ช่วงแรกก็ลำบากนิดหน่อย มีอาเจียนบ้างจากฤทธิ์ยาสลบและยังไม่ชินกับน้องนมค่ะ5555555 แถมยังมีสายระบายเลือดและผ้าพันไว้ประมาน 1-2 วันถึงสามารถเอาออกได้ตามแพทย์สั่ง ที่สำคัญเลยค่ะการทานยาฆ่าเชื้อหลังจากผ่าตัดเสร็จควรทานยาให้ครบโดสที่คุณหมอให้และกลับไปพบคุณหมอเพื่อตรวจเช็คติดตามผลหลังเสริมไปเพื่อความชัวร์ สวยเป๊ะปังค่ะ อีก 1 เรื่องที่อายอยากจะแชร์ก็คือแผลบริเวณที่เราผาตัดไปหากใครกังวล(เช่นอาย) ก็สามารถทำเลเซอร์ที่ช่วยเรื่อง ลดสีและโอกาสเกิดรอยแผลเป็นกันไว้ก่อนได้ค่ะ
ก่อนจะจากกันไปมีรูป ก่อนและหลัง เสริมมาให้ดูกันค่าาา

อันนี้เป็นรูปก่อนและหลังที่อายขอมาจากที่คลินิกค่ะ
ก่อนจากกันไปหากมีใครสนใจสอบถามที่ที่อายทำสามารถทักถามได้เลยค้าาา
ยังไงถ้ามีโอกาสหรือมีคนสนใจเรื่องเลเซอร์ที่อายทำไว้จะมาเล่าสู่กันฟังใหม่นะค้าาาาาา
ขอบคุณค้าาาาาาาา

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-5-24 10:50 , Processed in 0.043367 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้