DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 77|ตอบกลับ: 2

อยากรั้นหมอ แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ กำลังตัดสินใจ

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  67.4%

จะเสริมหน้าอกคะ ไปพบคุณหมอมาแล้ว ส่วนตัวเป็นคนเล็ก หมอให้ใส่แค่ 275cc แต่ใจแอบอยากดื้อกับหมอ
อยากใส่สัก 325cc อยากรู้ว่าถ้าขอบซิลิโคนเกินมีปัญหาอะไรไหมคะ เวลามีแฟนนี่โป๊ะกันบ้างไหม

มีใครเคยดื้อกับหมอบ้างแชร์หน่อยคะ มีแพลนทำเดือนธันวา แต่ยังเลือกไซร์ไม่ได้

อัพเกรด  18%

ที่เราทำกับหมอคณิต maxi หมอจะมีการวัดฐานหน้าอกก่อน และจะแนะนำว้าใส่ได้เท่าไร ถ้าใส้เกินไปเท่าที่จำได้ ผิวอาจจะบาง คล้ำได้ขอบนะ ...ลองไปปรึกษาก่อนได้ (ยังไม่เคยทำไม่มีค่าปรึกษา)
Admin โพสต์ 2018-11-20 03:47:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
275cc ทำเพื่อ? ???? คำเดียวดีกว่าค่ะ ทำเพื่อ???  ทำแล้วนึกภาพนะคะ เคยเห็นซาลาเปาไส้เค็มที่เซ่เว่นไหมค่ะ
ทำออกมาเหมือนซาลาเปาเลยนะคะ เล็กและกลม ไม่สวย การเสริมหน้าอกซีๆน้อย ปัญหาตามมาหลักๆเลยนะคะ
นมห่างงงงงงงงงงงม๊าก แอดมิน กับร้านนวด เจอปัญหานี้เยอะมาก และส่วนใหญ่ได้แก้ กัน

ไม่ลองปรึกษาหมออืนดูค่ะ หมออืนอาจใหซีๆ เยอะกวา อาจได้ 325cc ด้วยซ้ำ
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-1-19 18:03 , Processed in 0.030123 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้