DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 35|ตอบกลับ: 0

“รพ.บางมด” เปิดเทคนิคใหม่ “Temporal lift X2” แก้ไขปัญหาหางตาตก

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  37.2%


“รพ.บางมด”ก้าวล้ำไปอีกขั้นพัฒนาเทคนิคใหม่ “ดึงหางตา 2018” (Temporallift X2) เพื่อประสิทธิภาพในการยกกระชับได้ผลลัพธ์มากขึ้นจากเดิม
   
  นพ.ธนัญชัยอัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงามรพ.บางมด เปิดเผยว่า “โดยปกติตามธรรมชาติแล้ว เมื่อคนเรามีอายุมากขึ้นหนังตาบริเวณด้านข้างจะตกก่อน และตกมากกว่าด้านในซึ่งโดยทั่วไปจะเรียกอาการแบบนี้ว่า “หางตาตก” มักเกิดร่วมกับภาวะคิ้วตกและรอยตีนกาบริเวณหางตา

สำหรับวิธีแก้ไขโดยการทำศัลยกรรมมีได้หลายวิธีและแต่ละวิธีก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน ซึ่งในปีที่ผ่านมาเราได้นำเทคนิคการดึงหางตา (Temporal lift) ที่ประยุกต์เอาเทคนิคการดึงหน้าส่วนบนมาใช้กับบริเวณหางตาเพื่อแก้ไขหางตาตก และล่าสุดเราได้พัฒนาเทคนิคใหม่ในการแก้ไขปัญหาหางตาตกให้กับคนไข้เพื่อประสิทธิผลที่ดีขึ้นกว่าเดิม มาเป็นเทคนิคการดึงหางตา 2018 (Temporallift X2) โดยเทคนิคนี้เป็นการเย็บด้านใน 3 ชั้นได้แก่ ชั้นผิวหนัง, ชั้นไขมัน และชั้นกล้ามเนื้อ เพื่อผลลัพธ์ในการยกกระชับได้ผลลัพธ์มากขึ้นจากเดิม


ข้อดีคือ1.ช่วยทำให้บริเวณหางตาที่ตก ยกขึ้น และชั้นตาดูดีขึ้น เพราะหนังตาส่วนเกินถูกยกขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 2.ช่วยทำให้หางคิ้วที่ตกยกขึ้นอย่างพอดีและเป็นธรรมชาติ 3. ช่วยลดรอยตีนกา (Crow’s Feet) อย่างชัดเจนและถาวร 4. โหนกแก้ม (Malar Area) ที่หย่อนคล้อยยกขึ้น ทำให้ดูอ่อนวัยลง 5. ช่วยทำให้บริเวณร่องแก้ม (Nasolabialfold) จางลง ใบหน้าจึงดูอ่อนวัยลงอย่างชัดเจน (โดยเฉลี่ย 5-8 ปี)เป็นวิธีที่ได้ประโยชน์มากที่สุด และให้ผลถาวร แต่ข้อเสียคือ ค่าใช้จ่ายสูงและต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ”


           ทั้งนี้ ในช่วงปีที่ผ่านมา ทางศูนย์ศัลยกรรมความงามรพ.บางมด มีสถิติคนไข้ขอรับคำปรึกษาปัญหาศัลยกรรมตาทั้งผู้หญิงและผู้ชายทุกวันไม่ต่ำกว่าเดือนละ 1,500 ราย โดยส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มคนวัย 40 – 50 ปีขึ้นไป ที่เข้ามาปรึกษาและแก้ไขปัญหาหางตาตกถุงใต้ตา หนังตาตก ส่วนในกลุ่มวัยทำงาน 25 – 30 ปีจะให้ความสนใจศัลยกรรมตาสองชั้น และปัญหาหางตาตก© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-1-19 17:42 , Processed in 0.030773 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้