DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 200|ตอบกลับ: 2

หลังทำนมจะยุบกี้นิ้ว อยากแก้ให้เล็กลง

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  26.8%


ทำนมมาได้ 28 วัน เนื่องจากนมเดิมไม่เท่ากัน คุณหมอใส่ให้ ขวา 375 ซ้าย 350 สูง 164 หนัก 49 ค่ะ
เป็นคนชอบหุ่นนางแบบ มันดูมีอะไรน่าค้นหาดีค่ะ ซึ่งตอนแรกหลังทำนมยังแบนๆ พอเวลาผ่านไปเริ่มเข้าที่มันบะลักกักมากเลยค่ะ
ซึ่งตอนแรกตัดสินใจ ทำ 325 อีกข้าง350 แต่คิดว่ามันจะยุบลงเลยทำเท่าที่คุณหมอให้เลย
ตอนนี้จิตตกมากค่ะ บางคนพอหลายๆเดือนนมยิ่งฟูชิดเบียดกัน เราเลยอยากขอประสบการ์ณคนที่ทำมาแล้ว
มันจะยุบลงอีปเยอะมั๊ยค่ะ คิดว่าถ้าไม่ลงจะแก้ให้เล็กค่ะ
ขอบคุณค่ะ
Admin โพสต์ 2018-11-20 03:43:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มันจะยุบลงเยอะมากเลยนะคะ มีเพื่อนของแอดมิน เป็นคนที่กลัวโลกรํ้มากว่าเสริมนมมา แอบไปทำ แอบ หลบ และทำ แค่ 325cc นางบอกว่าใหย่ บ่นจน นน เวลาผ่านไป นางบอกว่า น่าเสียใจจังที่ทำมาเล็ก ถ้า ตอนนี้เลือกใหม่ได้นางจะเอา 500cc เพราะว่า มันเล็กทำแล้วไม่เห้นความแตกต่าง เจ็บตัว เป็นแผล เสียเงิน เสียเวลา ทั้งที

375 ยุบแล้วประมาณ ทำ350
จะยุบ จริงๆเอา ตอนหายอักเสบนะคะ หกเดอืนขึ้นไป
บางคนยังพอง เป็นปียังกลมพองๆๆยุบคะ
ยุบหนอพองหนอ แล้วแต่อาหารที่ทานเข้าไปด้วยมีผลทั้งนั้นคะ
ถ้า แก้เล็กลง แก้ทันที ใสซิลิโคนเล็กทันที เคยเห็นสภาพตอนเอาซิลิโคนออกไหมค่ะ? มันน่าเกลียดน่ากลัวหนังยานนมาก คิดดีๆนะคะ

อัพเกรด  26%

หมีขาว โพสต์ 2019-1-30 15:30:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอนที่เราไปปรึกษากับ​​หมอคณิต​ที่คลินิก maxi​  หมอจะเปรียบให้ฟังเหมือนทีวีซื้อมาจอใหญ่​มากดูไปๆคือเนิ่มเล็กลงชินตา... และเวลายุบก็จะยุบประมาณ5-10%  เวลาลองชุดซิลิโคนนมชอบไซส์ไหน​หมอคณิตก็จะแนะนำอัฟขึ้นไปอีก1ระดับ​เผื่อยุบ
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-7-16 17:20 , Processed in 0.032955 second(s), 19 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้