DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 79|ตอบกลับ: 2

รบกวนสอบถามเรื่องรอยช้ำจากการทำหน้าอกค่ะ

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  5.2%

ตั้งกระทู้ครั้งแรกนะคะ
คือว่ากลุ้มใจค่ะ ไปทำหน้าอกย่านทองหล่อมาค่ะ ปรากฎว่าทำมาตั้งแต่วันที่ 17 พ.ย. ค่ะ หลังทำไปหาหมอล้างแผลวัน เว้น วัน เลยค่ะ
ไม่เคยมีรอยช้ำเลยแม้แต่น้อย แผลก็แห้งไวค่ะ แต่อยู่ๆวันนี้ (22 พ.ย.)
ไปล้างแผล ปรากฎว่าเขียวๆเหลืองๆ ขึ้นเยอะค่ะ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้วันที่ 20 พ.ย.
ก็ขาวหมดปกติค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ เน่ารึเปล่า ? คุณหมอบอกให้วิตามินแก้ช้ำ
เราก้ยอม ให้ 3 ครั้ง 10,000 บาทค่ะ และยาอีกมากมายที่จ่ายเพิ่ม หมอบอกถ้าช้ำจะตัดไหมช้า คือเราอึดอัดผ้าที่พัน อยากตัดไหมแล้ว และอยากให้น้องนมออกมาปกติ สวยงามค่ะ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
Admin โพสต์ 2018-12-3 21:16:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอบช้ไม่เป้้นไรมากนะคะ ช้ำร่องออก คงเกิดจากการกระแทกตอนหอเลาะโพรงใต้ฐานาวนม
แตยงไง ดูดีๆนะคะ อาจเกิดการคั่งนำ้เหลือ หรือคั่งเลือด
Admin โพสต์ 2018-12-9 16:06:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
วิตามิน  แก้ช้ำ ????

แพงจังนะคะ เป็้นหมื่น หมอสมัยนี้ หาททางเอาเงินคนไข้ แบบว่า หน้าเลือด มากๆนะ

เคยเห้น เคสเกิดจาก คั่งเลือด หรือน้ำเหลือง หมอ ปัดความรับผชิด บอก มีวิธีแก้ มีค่าแก้อีกหลายหมื่น ทั้งๆ ผลงานของหมอเองแท้ๆ เรียกเงินซ้ำซาก ความรับผิดชอบ น้อย ลง
แทนที่จะแนะนำคนไข้ในการรักษาตัวหลังผ่า หรือให้ข้อมูลเรื่องการช้ำ ว่าเกิดจากอะไร แบบไหนช้ำอันตราย หรือ ปกติ แย่จังงงหมอสมียนี้


วิตามิน แก้ช้ำ ของหมอนะ เราสามารถทานเองได้จากผักผลไม้คะ แต่ททานเยอะหน่อยระยะพักฟื้น ก็ช่วยได้ถุกกวา ปลอดภัยชัวร์้ด้วย
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-4-21 13:45 , Processed in 0.046281 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้