DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 76|ตอบกลับ: 0

“Facelift” ดึงหน้าลดวัย เทรนด์ใหม่หน้าเด็ก

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  69.6%

[img]https://sv1.picz.in.th/images/2018/12/01/3pkbjy.jpg[/img]
      ริ้วรอยบนใบหน้าเป็นปัญหา และข้อกังวลใจของใครหลายๆ คนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยหรือผิวหนังหย่อนคล้อยก่อนวัยและกลุ่มผู้สูงอายุ ซึ่งด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์สมัยใหม่ ช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึกและความหย่อนคล้อยของผิวได้ ไม่ว่าจะเป็นวิธีการล็อคผิวด้วยไหม, เติมร่องลึกริ้วรอยด้วยสารเติมเต็ม หรือการใช้เลเซอร์ประเภทต่างๆ อาทิ HIFU, Thermage,Ulthera เป็นต้น ลงไปกระตุ้นเซลล์ใต้ชั้นผิวแต่อย่างไรก็ตาม ด้วยวิธีการดังกล่าวข้างต้นเป็นเพียงวิธีการชั่วคราว มีระยะเวลา 3– 6 เดือนเท่านั้น
      ส่วนวิธีการที่ถือว่าดีที่สุดตามหลักการแพทย์และช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอย ร่องลึกและความหย่อนคล้อยของผิวในกลุ่มผู้สูงอายุอย่างถาวร นั่นคือ “การศัลยกรรมดึงหน้า (Facelift)”ซึ่งในปัจจุบันได้รับความนิยมมากทั้งในกลุ่มผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยหรือผิวหนังหย่อนคล้อยก่อนวัยและกลุ่มผู้สูงอายุ
     สำหรับการศัลยกรรมดึงหน้า (Facelift) สามารถทำได้ทั้งแบบการฉีดยาชาและดมยาสลบ สามารถเลือกทำเป็นส่วนๆ ที่มีปัญหาได้ ไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก, ใบหน้าส่วนบน,ใบหน้าส่วนล่าง และลำคอ ใช้เวลาผ่าตัดเพียง 2-3 ชั่วโมงโดยการดึงหน้าในชั้นลึก (SMAS) ร่วมด้วยทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ และอยู่คงทนถาวร
[img]https://sv1.picz.in.th/images/2018/12/01/3pkjvD.jpg[/img]
      คุณสาลี่ เซ้งประชา อายุ 57 ปี เจ้าของร้านดัง “สาลี่กะปิสูตรโบราณ”ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ได้บอกเล่าประสบการณ์หลังเข้ารับการศัลยกรรมดึงหน้าว่า“เพราะว่าเราเป็นแม่ค้า จะเจอผู้คนเข้ามาซื้อของอยู่บ่อยๆบางคนก็เข้ามาชมว่าหน้าตาดี อยากให้ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์คลินิกความงามต่างประเทศก็มีคนชวนไปนะ แต่เราคิดว่าไกลเกินไป ถ้าเกิดความผิดพลาดแล้วจะลำบากปัจจุบันยิ่งมีข่าวเยอะแยะมากมาย เราก็กลัว
     พอเขากระตุ้นหน่อยว่า ทำแบบนั้นจะดี แบบนี้จะดี เราก็เลยเกิดการหาข้อมูลและเลือกสิ่งที่ดีที่สุด จนมาเจอ “รพ.บางมด” เขาขึ้นชื่อเรื่องศัลยกรรมและป้าก็มั่นใจ เพราะป้าเป็นคนในประเทศไทย และผ่าน รพ.บางมดบ่อยมาก ตั้งแต่ 30กว่าปีที่แล้ว เคยเห็นโรงพยาบาล แต่ไม่เคยรู้เลยว่า ในโรงพยาบาลจะมีการทำศัลยกรรมป้าเพิ่งจะรู้ในไม่กี่ปีนี้ว่า บางมด เก่งในเรื่องของศัลยกรรมและขึ้นชื่อด้วย
[img]https://sv1.picz.in.th/images/2018/12/01/3p3Bo1.jpg[/img]
    “ตอนนี้ ผ่านไปประมาณเดือนกว่าๆ หลังทำศัลยกรรมตาสองชั้น และดึงหน้า ไม่มีอาการเจ็บปวดตรงไหนเลยก็มีหลานทัก เมื่อก่อนหลานจะเรียก “คุณย่า” ตอนนี้ก็เปลี่ยนมาเรียกเป็น “พี่ย่า”แทน หลานแปลกใจจำไม่ได้เลยค่ะ เพื่อนๆ ในตลาดก็มีทักเยอะว่า ทำไมหน้าตึงกว่าเดิมทำอะไรมา ทำไมสวยกว่าเดิมเยอะเลย ก็เลยบอกไปว่า “โดนมดกัด” พอเราบอกว่า “มด” เขาก็รู้แล้วว่าเรามาทำที่ รพ.บางมด ไม่มีปิดบังเลยค่ะ เพราะมั่นใจที่นี่มากเลยค่ะ
     รู้สึกปลื้มใจ ภูมิใจว่า เรามาถูกทาง ไม่ใช่ทำเสร็จแล้วต้องมาหลบๆ ซ่อนๆทำแล้วต้องไปแก้ใหม่ซ้ำๆ ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาจากวันนั้นถึงวันนี้ก็มั่นใจที่สุด และก็ไม่มีอะไรที่ต้องเจ็บปวดเลยค่ะมีความสุขใจคือ ดีที่สุดแล้ว ที่ได้มาบางมด เพราะเราไม่ต้องกลัวอะไรเรามั่นใจที่นี่ คุณหมอมือเบามาก พิสูจน์แล้วเยี่ยมจริงๆ ค่ะ”
[img]https://sv1.picz.in.th/images/2018/12/01/3phLbD.jpg[/img]
    อีกหนึ่งความประทับใจ ภายหลังศัลยกรรมดึงหน้า “ม.ร.ว.พงศ์กวี วรวรรณ”ก็ได้บอกเล่าความ รู้สึกหลังทำว่า “เรื่องการดึงหน้านั้น คิดไว้นานมากแล้วกว่า 15ปี โดยมีเงื่อนไขว่า หากร่างกายแข็งแรง ยังทำงานอยู่ จำต้องดูไม่แก่มากมายนักเพราะเคยเห็นตัวอย่างมาแล้ว ซึ่งในแพลนอย่างน้อยอาจจะทำงานให้ถึงอายุ 75 ปี ก็คิดว่าถึงเวลาที่จะต้องทำแล้ว
    พอผมเห็นโฆษณาของ “คุณเฮนรี่” และผมเห็นหน้าตาของ “คุณหมอธนัญชัย”ผมก็ตัดสินใจว่าจะทำที่บางมดอยู่แล้ว ซึ่งผมเลือกเพราะตัวคุณหมอด้วยพอผมได้เจอคุณหมอ ยิ่งเพิ่มความมั่นใจขึ้นว่า ยังไงผมก็ทำแน่
    หลังจากผ่าตัดเสร็จ ผมไม่มีความรู้สึกเจ็บเลย รู้สึกเจ็บแค่นิดเดียวก็ไม่มีไม่มีการตึงหรือปวดอะไรเลย ผลที่ได้ออกมาสมกับที่ผมคิดไว้ ผมประทับใจคุณหมอเพราะว่าหน้าออกมาซอฟท์มาก และผลก็ออกมาได้ดีมากๆ ซึ่งจริงๆแล้วไม่ง่ายเลยที่จะหาคุณหมอที่จะทำให้ผู้ชายได้ ส่วนหมอที่ทำให้ผู้หญิงอาจคงไม่ต้องเลือกมากขนาดนี้ฉะนั้น การที่เป็นผู้ชายแล้วจะต้องเลือกหมอนั้น ผมแนะนำคุณหมอธนัญชัยครับ”
    สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-867-0606 ต่อ 1200 - 1204 , 084-456-7777,063-770-0968 , 062-257-5499 หรือ Line@ bangmod  
    เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ด้วยความมั่นใจไปกับเรา “ศูนย์ศัลยกรรมความงามรพ.บางมด”

© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-8-25 22:46 , Processed in 0.035930 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้