DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 25|ตอบกลับ: 0

หน้าใหม่ไตรมาสนี้ ต้องทุบโหนก!

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  12.4%ทุบโหนกแก้มไป หน้าเป็นทรงรูปไข่ขึ้นเยอะต่างจากตอนแรกลิบลับเลยคับ
ฟังไม่ผิดหรอกคร้าบบไตรมาสนี้ต้องทุบโหนกจริงๆ ปกติศัลย์เล็กๆ พอเป็นพิธีแต่รอบนี้ของานช้างมาประดับหน้าซัก 1 แมทเถอะคับ อยากให้หน้าเปลี่ยนเป็นรูปไข่เหมือนคนอื่นบ้างอะไรบ้าง พอโหนกแก้มมันยกสูงเบอร์นี้แก้มดูตอบหน้าดูแข็งไปคับ ไม่ละมุน 55555


สมัยเริ่มหัดศัลย์โหนกแก้มชัดมากกก มาเป็นลูกเลย55555


ทำหน้ามาก็เยอะ แต่ทำไมหน้าเรียวแปลกๆ อ๋อลืมทุบโหนก! 55555
มาทุบโหนกทั้งทีจะไปทำที่ไหนไม่ได้ นอกจากโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซคับหน้ามาไกลได้ขนาดนี้ก็เพราะมาสเตอร์พีซนี่แหละคับ ทั้งผิวทั้งหน้าฝากไว้ที่นี่หมด อยากทำอะไรก็วิ่งมาปรึกษากับที่โรงพยาบาลเลยสบายใจดี แถมสะดวกอีกด้วย

มาละคร้าบบบบโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ
อย่างตอนที่ปรึกษาไปปัญหาเราอยู่ที่มีโหนกแก้มสูง และยื่นออกมาข้างๆ เยอะ เลยทำให้หน้าไม่ได้รูปทรง หน้าจะดูแข็งไม่มีน้ำมีนวล ถ้าทุบโหนกออกไปบางส่วนก็จะทำให้หน้าดูเป็นทรงแถมดูเรียวขึ้นได้อีกด้วยเพราะกระดูกที่รั้งโหนกแก้มไว้หายไป

เอาโหนกแก้มที่ตัดมาให้ดูคร้าบบบเวลาคุณหมอตัดออกมาก็จะประมาณนี้แหละ(คุณหมอบอกว่าจะมากหรือน้อยก็อยู่ที่ขนาดโหนกแก้มเราว่าใหญ่มากหรือเปล่า)


เสร็จแล้วคับ กับการทุบโหนก ไม่เจ็บนะ แค่พูดไม่ถนัดหน้ามันบวม 55555

พูดถึงตอนทุบโหนกก็ไม่รู้เรื่องอะไรเพราะมียาสลบ สติมีถึงแค่ตอนหมอมาร์คจุดหลังจากนั้นก็มีคุณหมอวิสัญญีมาแล้วสติก็หายไปเลยคับ ตื่นมาอีกทีก็อยู่บนเตียงพักฟื้นแล้ว

เทียบให้ดูคับ ว่าแค่ Day 5ความต่างก็เห็นแล้วว่าโหนกแก้มหายไป

รอยแผลคับ พอตัดไหมแล้ว มันจะเป็นขีดเนียนๆ ซ่อนในผม

Day 7 ใครว่าศัลย์มาแล้วต้องนอนป่วยอยู่บ้าน? มีคอนเสิร์ตพี่แบงค์ก็ไปคับ สนุกได้แม้หน้าบวม55555

Day 14หน้าไม่บวมแล้วนะคร้าบบบบ ดูละมุนขึ้นเยอะ

Day 30 หน้าเรากับนมในแก้วอันไหนหวานกว่ากัน
จบงานช้างงานนี้คงต้องขอพักหน้าก่อนซักพักแล้วล่ะคับ ไตรมาสหน้าค่อยว่ากัน! ขอเก็บตังก่อน โปรเจ็คหน้าจะทำอะไร ติดตามกันนะคับ   มีปัญหาคิดไม่ออกมาบอกคุณหมอที่มาสเตอร์พีซนะคับคุณหมอเค้าเก่งจริง คอนเฟิร์ม!

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-1-23 08:10 , Processed in 0.037042 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้