DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 174|ตอบกลับ: 0

อาการบวมไม่เท่ากันหลังผ่าตัดเสริมหน้าอก

[คัดลอกลิงก์]
ก่อนอื่นต้องเล่าสู่ฟังว่า อาการบวมไม่เท่ากันหลังผ่าตัดเสริมหน้าอก

การนวดนม ไม่ได้ทำให้นมเท่ากัน แต่อย่างได้

  • การนวดไม่สามารถเปลี่ยนแปลงไซส์ ซิลิโคน ให้เล็กลงหรือใหญ่ขึ้นไป
  • ลองเอาซิลิโคน300cc มานวดสักอาทิตย์ ถ้ามันใหญ่ขึ้นเป็น500cc ก็แปลกประหลาดแล้ว ซิลิโคนมามีมาตรฐานเป็นทรงกลม หยดน้ำ ไม่สามารถขยายใหญ่ขึ้นได้อีก ยกเว้น รุ่นที่ใส่น้ำเกลือสามารถเพิ่มน้ำเกลือหรือลด จึงจะทำให้ เล็กหรือใหญ่ขึ้นได้ตามใจคนไข้ ซิลิโคนรุ่นนี้ไม่นิยมใช้ในประเทศไทย

หลังเสริมหน้าอกไม่เท่ากัน เกิดจากหลายสาเหตุ

เช่น

  • เสริมซีซีซิลิโคนไม่เท่ากัน
  • หน้าอกก่อนเสริมไม่เท่ากัน แตกต่างมาก
  • โครงกระดูก ตรงช่วงอกของแต่ละคนมนุษย์ โค้ง สูง ต่ำ ไม่เท่ากัน เมือ วางซิลิโคน เหนือ หรือใต้ กล้ามเนือ มีผลทำให้หน้าอกแลดูสูงต่ำไม่เท่ากัน
  • อาการบวม อักเสบ  หลังผ่าตัดเสริมหน้าด้วยซิลิโคน มีผล ทุกคน มีอาการมาก/นาน ระยะไม่เหมือนกัน
  • หลังผ่าตัดเสริมหน้าด้วยซิลิโคน นม หรือ หน้าอก สองข้าง บวมไม่เท่ากัน ข้างใดข้างหนึ่งอาจบวมมากกว่า ทั้งนีั้ทั้งนั้นสาเหตุก็มาจาก ระหว่างผ่าตัดเปิดโพรงและยัดซิลิโคนใส่เข้าไปด้านใน แรงกระแทก การนำเข้าออกของซิลิโคน จึงทำให้บวมมากน้อยไม่เท่ากัน ข้างใดข้างหนึ่งอาจใส่ง่ายกว่าเลยบวมน้อย


และที่สำคัญ คนไข้ผอมมากๆ  และเคสยกกระชับ หลังเสริมซิลิโคน

ไม่ควรโนบรา ควรใส่บราเซียร์ประคองซิลิโคนไว้ ถ้าคุณไม่ใส่ผลคือ หน้าอกสูงต่ำไม่เท่ากัน

อกห่าง อกแบะ การใส่บราช่วยลดอาการอักเสบหลังเสริมหน้าอก เนื่องจากบราจะช่วยรองรับและประคองซิลิโคนไว้ ทำหน้าที่ช่วยกล้ามเนื้อ และหนัง หรือผิวหนังบริเวณหน้าอกให้ทำงานน้อยลง จึงลดอาการอักเสบ
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-4-19 21:33 , Processed in 0.032457 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้