DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 87|ตอบกลับ: 0

5 อันดับ ศัลยกรรมสุดปัง ปี 2018

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  69.6%

    ยกหางตา เทคนิคใหม่ Temporal lift Xเสริมสะโพก เทคนิคใหม่ Dual Plane, ต่างได้รับเสียงชื่นชมและความประทับใจจากคนไข้หลังเข้ารับบริการอย่างมากมาย

ศัลยกรรมเสริมหน้าอก,
  

    อันดับที่ 4 “คุณสตางค์ - ชนิดาภา สุจริตพงศ์” สาวน้อยวัย 21 ปีที่มีประสบการณ์อกหักจากการเสริมจมูกครั้งแรกที่คลินิกแห่งหนึ่งและส่งผลกระทบตามมากับการใช้ชีวิต จนต้องเข้ามาปรึกษากับศูนย์ศัลยกรรมความงามรพ.บางมด จนตอนนี้บอกเลยว่า จมูกทรงสวยธรรมชาติรับใบหน้า ทำให้ดูสวยคมสะกดสายตามากๆ “มีความมั่นใจมากขึ้นมากๆ ค่ะ แต่ก่อนต้องแต่งหน้าหนาเพื่อให้มีดั้งแต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้ว และหลังจากทำ ไม่มีอาการปวด บวม หรืออักเสบอะไรเลยค่ะไม่มีใครเชื่อว่า เสริมจมูกมา เพราะดูธรรมชาติมากๆ ภูมิใจมากค่ะ”
หญิงสาวหน้าตาดีมีความสามารถหลากหลาย แม้จะมีผลงานมากมายในวงการบันเทิงทั้งในไทยและต่างประเทศแต่เธอก็ต้องเจอความผิดหวังนับครั้งไม่ถ้วน เพราะติดปัญหาในเรื่องหน้าอก สุดท้ายเธอขอพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง ด้วยการนำความสามารถที่มี มาพลิกชีวิตให้เปลี่ยนไป“ซาน์ย โชคดีมากที่ได้รับโอกาสจากทาง รพ.บางมด วันนี้ มีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นหน้าอกสวย ถูกใจ นิ่มมากๆ และดูเป็นธรรมชาติ คนรอบข้างก็ชมว่า สวย ที่สำคัญ ซาน์ยได้รับโอกาสใหม่ๆ เข้ามาทั้งงานในวงการบันเทิงและงานที่ตัวเองใฝ่ฝันอย่างการเป็นแอร์โฮสเตสอีกด้วยค่ะ”
จนหลานสาวขอกลับคำจากเดิมเรียก“คุณย่า” ต้องเปลี่ยนมาเรียก “พี่ย่า” แทน เพราะใบหน้าดูเด็กลง 10 – 15 ปี“รู้สึกปลื้มใจ ภูมิใจว่าเรามาถูกทาง ไม่ใช่ทำเสร็จแล้วต้องมาหลบๆ ซ่อนๆทำแล้วต้องไปแก้ใหม่ซ้ำๆ ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาจากวันนั้นถึงวันนี้ก็มั่นใจที่สุด และก็ไม่มีอะไรที่ต้องเจ็บปวดเลยค่ะมีความสุขใจคือ ดีที่สุดแล้ว ที่ได้มาบางมด”


      และที่สุดแห่งความภูมิใจของศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมดกับการศัลยกรรมดึงหน้าของ“ม.ร.ว.พงศ์กวี  วรวรรณ”ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการตัดสินใจ และตั้งใจมานานมากแล้วกว่า 15 ปีด้วยเหตุผลสำคัญคือ ความต้องการทำงานจนถึงอายุ 75 ปีภายใต้ภาพลักษณ์ที่ยังคงดูไม่สูงวัยมากนัก ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาสมดังความตั้งใจนั่นคือ ใบหน้าดูซอฟท์มากๆ และเป็นธรรมชาติ แถมผลลัพธ์ออกมาตรงตามความตั้งใจของ ม.ร.ว.พงศ์กวี  ครบทุกข้อแบบนี้ไม่เรียกว่า “ปัง” คงไม่ได้แล้ว   

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-8-25 23:02 , Processed in 0.047176 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้