DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 86|ตอบกลับ: 3

เสริมหน้าอก 375 cc นิ่ม ไม่ต้องนวด

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  95%

.

       เราทำที่ แม็กซี่ คลินิก (maxi )  กับหมอคณิต  วันปรึกมามาที่คลินิก  แต่วันผ่าตัดไปผ่าที่รพ. พญาไท 2   หลังผ่าตัดนอนรพ. 1 คืน หลับสบายมีปวดตื่นมานิดหน่อย ก่อนกลับก็จะเอาสายระบายเลือดกับผ้าพันหน้าอกออกใส่บราสปอทเป็นอันเสร็จ แอบน๊อยยตอนใส่บราดูไม่ตู้ม แต่พอตอนหลังค่อยสบายใจ อาจเพราะยังบวม  เลยดูแข็ง


สบายตรงไม่ต้องนวดนมก็นิ่ม แผลเล็ก ช่วงแรกมีดำ พอแผลลอกก็เป็นจาง ๆ


     หลังทำ  2  เดือน ความกังวลในช่วงแรก  แผลโดนน้ำได้จริงหรอ  นมไม่นิ่ม แผลไม่สวย  หมดไป การทำศัลยกรรมเราต้องเชื่อมั่นในตัวหมอที่เราเลือกตัดสินใจแล้วจริง ๆ  ไม่งั้นอาการน๊อยยจากคนรอบข้างอาจทำให้จิตตกได้555

ปล.รูป  2 เดือนอัปโหลดไม่ได้  ลดขนาดก็แล้ว  เดียวจะลองแป๊ะไว้ใต้กระทู้นะ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x

อัพเกรด  95%

 เจ้าของ| prey โพสต์ 2019-2-19 17:14:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัยค่ะ มือใหม่ห้องนี้ลงผิดๆถูกๆ
Admin โพสต์ 2019-2-23 16:09:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เด่วหายบวมแล้วสวยจ้า กำลังบวมเลยย

อัพเกรด  6.6%

wipa โพสต์ 2019-2-27 14:25:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทำมากี่ซีซีคะ ดูเป็นธรรมชาติ กำลังดี เราก็ไปเสริมกับ คุณหมอคณิตมาเหมือนกันจ้า แต่ยังไม่มีเวลามารีวิวให้ชม ชอบมาก ตรงที่ไม่ต้องนวดนม น้องนมก็นิ่มมากกๆๆๆ
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-3-23 11:33 , Processed in 0.052085 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้