DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 10|ตอบกลับ: 0

จะรู้ได้อย่างไร ซิลิโคน เสริมจมูกMantis Strut เป็นของแท้?

[คัดลอกลิงก์]
จะรู้ได้อย่างไร ซิลิโคน เสริมจมูก Mantis Strut เป็นของแท้?
คลีนิคที่แจ้งว่า "เสริมจมูกด้วย
ซิลิโคน Mantis Strut ของแท้"

  • นำคลีนิคนั้นๆ ส่งไปสอบถามโดยตรงกับ   บริษัท แมนทิสเค จำกัด MantisK Co., Ltd. ได้เลยค่ะ จะเช็คว่า มีการสั่งซื้อจริงไหม
  • ถ้าเป็น ของแท้ จะมีกล่องให้ และมีเลขบัตร สามารถนำไปตรวจสอบเลขผ่านเว็ฐ ได้ บริษัท แมนทิสเค จำกัด MantisK Co., Ltd.
  • ถ้า ทางคลีนิคหรือหมอท่านใด ไม่มีให้ และ ไม่สามารถนำเลขระหัส ไปเช็คได้ ของปลอมชัวร์ค่ะ
https://www.facebook.com/pg/MantisKcompanylimited/


รายละเอียดจากบริษัท เพื่อความเข้าใจมากขึ้น
บริษัท แมนทิสเค จำกัด MantisK Co., Ltd.
เจ้าของอนุสิทธิบัตร แกนตั๊กแตน Mantis Strut เป็นซิลิโคนที่ถูกออกแบบมาโดยการเลียนแบบโครงสร้างกระดูกจมูก ประกอบด้วย 6 ส่วน คือ
1. หัว ส่วนหัวของ Mantis แตกต่างกับส่วนหัวของแกนเสริมจมูกทรงอื่นตรงที่สามารถเพิ่มพื้นที่ของผิวหนังปลายจมูกที่จะสัมผัสกับส่วนหัว ลดแรงดันบริเวณปลายจมูกเนื่องจากแรงดันที่ปลายจมูกจะถูกกระจายออกไปในบริเวณที่กว้างขึ้น ทำให้เป็นหัวซิลิโคนที่ทื่อ หากหัวซิลิโคนมีพื้นที่สัมผัสผิวหนังน้อย แรงดันจะสูงและเสี่ยงต่อการทะลุบริเวณปลายจมูก
2. ขา คือส่วนต่อจากฐานตรงกลางจมูกกับส่วนหัว ขาจะช่วยตั้งทรงปลายจมูก
3. คอ ออกแบบให้ช่วงคอมีความบางและเว้าเข้าทำให้สามารถบิดไปมาได้
4. ลำตัว ออกแบบมาให้มีช่องท้องกลางลำตัว และมีทรงลำตัวที่หลากหลาย
5. ปีก มีร่องปีกที่ใช้ครอบทำหน้าที่ครอบจมูก เพื่อลดการกดทับ
6. หาง เพื่อทำให้เกิดความต่อเนื่องระหว่างกระดูกหัวคิ้ว หัวตา ลงมาถึงสันจมูกหรือเรียกว่าสโลป

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-3-23 11:37 , Processed in 0.045625 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้