DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 154|ตอบกลับ: 6

เสริมอกมา 1 เดือน 6 วัน สูงต่ำไม่เท่ากัน

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  75%

คือ ตอนนี้เราเครียดมาก เรามองตัวเองในกระจกทุกวัน เรารู้สึกว่าหน้าอกเราไม่เท่ากัน ตอนนี้ 1 เดือนกับ 6 วันละคะ เราพยายามนวดเช้าเย็น หาคนนวดแบบกรุงเทพก็ไม่ได้เพราะเราอยู่ต่างจังหวัด รบกวนสอบถามผู้รู้ว่าค่ะ ว่าจะต้องทำอย่างไร เราเครียดมากตอนนี้

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x

อัพเกรด  15.6%

Inkseng โพสต์ 2019-4-28 17:06:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทำที่ไหนมาค่ะ

อัพเกรด  75%

 เจ้าของ| Careiicaty โพสต์ 2019-4-28 19:10:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เราทำที่โคราชค่ะ กรวิกาคลีนิค

อัพเกรด  15.6%

Inkseng โพสต์ 2019-4-28 21:18:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เราก็เป็นนะ มันบวมไม่เท่ากันด้วย แล้วก็เขาให้เอาเกาะอกแขวนเต้าที่ต่ำไว้แล้วดึงเกาะอกพาดไปกับไหล่อีกข้าง
เราก็ลองทำดูพร้อมกับเธออ่ะ ไม่รู้จะเป็นยังไง

อัพเกรด  75%

 เจ้าของ| Careiicaty โพสต์ 2019-5-8 12:10:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ครบ 2 เดือนแล้ว ก็ยังไม่แตกต่างจากเดิม

อัพเกรด  97.8%

wipa โพสต์ 2019-5-22 13:24:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เราไปเสริมหน้าอกกับ คุณหมอคณิตมา เปิดผ้ามาวันแรกก็ไม่เป็นนะ เนินอกเท่ากัน ต่างกันก็ไม่มากขนาดนี้  ที่สำคัญไม่เคยต้องนวดนมเลย ยังไงเจ้าของกระทู้กลับไปปรึกษาคุณหมอที่ทำดูนะคะ

อัพเกรด  80.4%

Mayji โพสต์ 2019-6-24 02:19:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ของเราเป็นหนักกว่านี้ค่ะ ข้างที่ลอย หัวนมชี้พื้นเลย ทุเรศมาก แก้ 29/7/62 นี้ค่ะ
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-8-25 23:29 , Processed in 0.056418 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้