DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 52|ตอบกลับ: 0

มารู้จัก... “ Eyelid care ”

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  6%

มารู้จัก... “ Eyelidcare ”
file:///C:/Users/User/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.png
เรียบเรียงโดย  พญ.วิไลพันธ์ ทวีรัตนศิลป์แพทย์เฉพาะทางด้านจักษุวิทยา กระจกตาและการผ่าตัดแก้ไขสายตาผิดปกติโรงพยาบาลธนบุรี 2
          Eyelid care คือ การนวดและทำความสะอาดเปลือกตาเพื่อบรรเทาอาการตาแห้งเรื้อรังโดยมีวิธีการนวดเปลือกตาด้วยการใช้อุปกรณ์อุ่นให้ก้อนไขมันที่แข็งตัวละลาย จากนั้นทำการกดและรีดตามแนวการวางตัวของต่อมไขมัน(Meibomiangland) ที่ขอบเปลือกตา เพื่อระบายไขมันที่อุดตันออกมา
กลุ่มเสี่ยงที่จะมีต่อมไขมันอุดตันที่เปลือกตา
-                  ผู้ที่ตาแห้ง
-                  เจอฝุ่นบ่อย
-                  คนสูงอายุ
-                  แต่งหน้า (ผู้ที่เขียนขอบตาบ่อยๆ)
-                  เปลือกตาอักเสบ, เชื้อไรเดโมเด็กซ์
ประโยชน์ของการนวดและทำความสะอาดเปลือกตา

  • ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและสิ่งอุดตันที่อยู่บริเวณเปลือกตา     ทำให้เปลือกตาสะอาดขึ้น
  • ช่วยกำจัดตัวไรที่อยู่บริเวณโคนขนตา
  • ช่วยบรรเทาการอักเสบและระคายเคืองตา
  • ช่วยบรรเทาอาการตาแห้งและทำให้อาการตาแห้งดีขึ้นได้
  • ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของตาทางอ้อม
ทั้งนี้การนวดและทำความสะอาดเปลือกตาไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวด ผู้ป่วยสามารถขับรถและทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติภายหลังการนวดเปลือกตา
ขั้นตอนการนวดและทำความสะอาดเปลือกตา
(ใช้เวลาประมาณ 30 นาที)
·        ผู้ป่วยนอนบนเก้าอี้โซฟาปรับนอนจากนั้นพยาบาลจะนำแว่นตาประคบอุ่นมาใส่ประคบที่เปลือกตาประมาณ 10 นาทีหรือตามแพทย์สั่งเพื่อให้ไขมันที่แข็งตัวบริเวณเปลือกตาละลาย
·        หลังประคบอุ่นแล้ว พยาบาลจะหยอดยาชาให้ผู้ป่วยและเริ่มทำการนวดเปลือกตาโดยนำแท่งแก้วและไม้พันสำลีกดรีดไขมันที่อุดตันบริเวณเปลือกตา
·        พยาบาลทำความสะอาดเปลือกตาผู้ป่วยด้วยโฟมตั้งแต่โคนขนตาจากหัวตาไปหางตาและเช็ด    โฟมออกเมื่อทำความสะอาดเปลือกตาเรียบร้อยแล้ว
            หากเกิดความผิดปกติ การได้ปรึกษาแพทย์เฉพาะทางในเวลาอันรวดเร็ว จะช่วยให้ได้คำตอบและวางแผนการรักษาได้ทันท่วงทีสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร.1645 กด 2 หรือคลินิกตาโทร.02-4872100 ต่อ 5219 และ https://www.facebook.com/thonburi2hospital

3.jpg
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-8-25 23:11 , Processed in 0.088595 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้