DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 48|ตอบกลับ: 0

ใครบ้างไม่เหมาะกับการดึงหน้า!!!

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  69.6%

[size=18.6667px]        

        ก่อนหน้านี้ ได้แชร์เรื่องข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ "ศัลยกรรมดึงหน้า" จาก นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด มาแล้ว (ย้อนอ่านตอนที่ี 1 https://doom-doom.com/topics/%7Bthzaathread%7D-1948-1-1.html)
           
          แต่อย่างไรก็ตาม ยังมีหลายคนอาจสงสัยว่า ใครบ้างที่เหมาะกับการดึงหน้า แล้วอายุเท่าไหร่ถึงสามารถทำได้ ลองอ่านข้อมูลจาก นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด กันดูค่ะ
      
          เมื่อวงการแพทย์พัฒนาขึ้น ทุกคนอยากมีใบหน้าที่อ่อนเยาว์ลง.....การผ่าตัดดึงหน้า จึงเริ่มได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ในขณะเดียวกัน ก็เกิดความเข้าใจผิด เกิดการโฆษณาชวนเชื่อที่เกินจริงขึ้นมากมาย.... ทำให้หลายคนได้รับข้อมูลที่คลาดเคลื่อน ไม่ตรงตามหลักการแพทย์ และเสียเงินจำนวนมาก ด้วยความคาดหวังเกินจริง เพราะหลงเชื่อตามคำโฆษณา
         
          หมอไม่อยากให้ใครต้องถูกหลอกอีก!!!!! ขอให้ข้อมูลการผ่าตัดดึงหน้า ตามหลักการแพทย์ ตามความเป็นจริง ดังนี้

#ใครบ้างที่เหมาะกับการทำศัลยกรรมดึงหน้า???
        คนไข้ที่มาปรึกษาหมอมักจะมีอยู่ 2 กลุ่มหลักๆ
        
        กลุ่มแรก คือคนที่มีปัญหาจริงๆ หมายความว่าใบหน้าดูมีอายุมากกว่าวัย เช่น คนไข้อายุแค่ 30 กว่าปี แต่ผิวหนังหย่อนคล้อยมาก มีริ้วรอยมากเหมือนคนอายุ 50 ปี ในกลุ่มนี้ การทำศัลยกรรมดึงหน้า ถือเป็นการรักษาทางการแพทย์อย่างหนึ่ง เพราะเมื่อทำศัลยกรรมดึงหน้าให้กลับมาสมวัย เขาก็จะใช้ชีวิตได้ดีขึ้น มีความมั่นใจมากขึ้น สามารถเข้าสังคมได้ดีขึ้น นี่คือกลุ่มที่มีปัญหาจริงๆ ทำเพื่อการรักษาโดยตรง (Therapeutic Facelift)
        การผ่าตัดดึงหน้าในคนไข้กลุ่มนี้ ทางการแพทย์ ถือว่าสมควรทำอย่างยิ่ง การผ่าตัดมักจะได้ผลลัพธ์ที่ดี และคนไข้มีความพึงพอใจในระดับสูง
ดังนั้น หากคุณอยู่ในกลุ่มนี้ ก็สามารถปรึกษาหมอ ผ่าตัดดึงหน้า เพื่อการรักษาได้เลยครับ
        
        อีกกลุ่มคือ เป็นคนไข้ที่เหมือนคนทั่วไป ไม่ได้มีปัญหาใบหน้าดูแก่กว่าวัย แต่อยากให้ใบหน้าเด็กกว่าวัย ซึ่งมีจำนวนมากขึ้นในปัจจุบัน การผ่าตัดกลุ่มนี้ทำเพื่อความสวยงาม( Cosmetic Facelift) ตามหลักการแพทย์ จึงไม่ได้มีความจำเป็นสำหรับทุกๆคน
        หากคุณสนใจดึงหน้า และเป็นคนในกลุ่มนี้ สิ่งสำคัญที่สุดคือ ต้องมาปรึกษาและตรวจวิเคราะห์กับแพทย์ก่อนว่า
- สมควรผ่าตัดดึงหน้าหรือไม่?
- ควรทำส่วนใดบ้าง? ใบหน้าส่วนบน หน้าผาก หางตา หางคิ้ว ใบหน้าส่วนล่าง หรือ คอ เป็นต้น
       โดยทั่วไปคนไข้กลุ่มนี้มักจะไม่ได้มีปัญหาทั้งใบหน้า ไม่ได้หย่อนคล้อยหมดในทุกๆส่วน และหมอไม่แนะนำให้ทำเยอะๆ ควรทำเฉพาะส่วนที่หย่อนคล้อย เป็นปัญหาจริงๆ หรือส่วนที่ไม่มั่นใจมากที่สุดก่อน
        ดังนั้น หากคุณอยู่ในกลุ่มนี้ ก็ใจเย็นๆ ค่อยๆ ศึกษาหาข้อมูลก่อน ไปปรึกษาแพทย์ก่อน เพื่อรับข้อมูลอย่างครบถ้วน (ปกติหมอจะพูดคุย ทำความเข้าใจกับคนไข้กลุ่มนี้ อย่างน้อย 2-3 ครั้ง แนะนำให้ทำน้อยๆ ตรงปัญหา ให้ข้อมูลอย่างตรงไปตรงมาตามหลักการแพทย์ ก่อนการตัดสินใจ) อย่าด่วนตัดสินใจ เพราะดูจากรีวิวสวยๆอย่างเดียวครับ
      
สิ่งที่เราควรต้องรู้ก่อนผ่าตัดดึงหน้า ยังมีอีกมากครับ เช่น
        - ดูแลตัวเองอย่างไรก่อน-หลังผ่าตัด?
        - แผลผ่าตัดอยู่บริเวณใด? ดูแลแผลอย่างไร?
        - ระยะเวลาพักฟื้น ประมาณกี่วัน กี่สัปดาห์?
        - ผลแทรกซ้อนทางการแพทย์มีอะไรได้บ้าง โอกาสเกิดกี่เปอร์เซนต์? etc......
        สิ่งสำคัญ คือ ความเข้าใจ และการคาดหวัง ต้องเป็นไปตามความเป็นจริงด้วยครับ
        พยายามอย่าหลงเชื่อตามคำโฆษณามากเกิน หรือ คาดหวังเกินจริง เช่น ต้องการหน้าเด็กลง 20-30 ปี ผ่าตัดโดยไม่มีแผล ไม่บวมช้ำ ทางการแพทย์ ไม่สามารถทำได้ขนาดนั้น เมื่อเราคาดหวังเกินจริง ก็มักจะจบลงด้วยความผิดหวังเสมอ
        ก่อนตัดสินใจจะศัลยกรรม ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและศึกษาข้อมูลอย่างรอบด้าน เพื่อความปลอดภัยนะคะ

       ขอบคุณข้อมูลจาก นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด
       ที่มา : https://www.facebook.com/dr.thananchai/photos/a.440149219498936/1152452984935219/?type=3&theater

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-8-25 22:53 , Processed in 0.041388 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้