DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 55|ตอบกลับ: 0

ของดีต้องรีวิว เสริมหน้าอก Natrelle 400 ซีซี กับ คุณหมอคณิต จ้า

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  97.8%

วันนี้จะมารีวิว เสริมหน้าอก  มาค่ะสาวๆ กำลังมองหาที่ เสริมหน้าอก แล้วไม่ต้องนวดนม เชิญทางนี้คร่า...


เรื่องมีอยู่ว่า เป็นคนไม่มีหน้าอก เอาตรงๆนมแบนมากกก     อยากตูมๆสาวๆสมัยนี่ใครไม่มีนมถือว่าเชย5555 ล้อเล่นคร่า  มีนมใส่อะไรก็สวย ก็มั่นใจ จริงมะ แต่…..จะทำที่ไหนดี เลือกหมอยังไง ให้ปลอดภัย ที่น่าเชื่อถือนี่สิเรื่องใหญ่ เพราะทุกวันนี้คลินิกทั้งรพ.ศัลยกรรมเยอะแยะไปหมด โฆษณาก็มากมายซะเหลือเกิ๊นน  หมอศัลยกรรมตกแต่งจริงๆมีใครบ้างละ เช็คสิจ๊ะ ในเว๊ปแพทยสภาไง เห็นข่าวแล้วมันน่ากลัว บางคนก็แนะนำเกาหลี เพื่อนไปเกาหลีมาก็พังเยอะแยะไป  หมอไทยเก่งๆก็มี แต่ใครดีละทีนี้  เราเป็นประเภทที่ไม่หลงคำโฆษณาจะทำอะไรง่ายๆถ้าไม่เห็นด้วยตา และไม่สัมผัสด้วยตัวเอง 5555  มีเพื่อนสาวนางนึงไปทำลักยิ้มกับคุณหมอคณิตมา เอ้อสวยดี ลักยิ้มป็นธรรมชาติ นางแนะนำมาบอกคุณหมอน่ารัก เป็นศัลยแพทย์ตกแตกโดยตรงจริงๆ ขอชื่อเช็ค ณ.บัดนาว!!
   
      โอเครผ่าน พาไปดิ๊  นัดคิวเรียบร้อย เข้าไปปรึกษา คุณหมอน่ารัก ยังหนุ่มๆอยู่ ได้ข่าวว่าเป็นอาจารย์แพทย์ด้วย ให้คำปรึกษาดีมาก มีวัดหน้าอก คุณหมอแนะนำ 400 ซีซี ส่วนซิลิโคนเลือกเป็นของ Natrelle ค่ะ  คุณหมอว่ายังไงหนูก็ว่าอย่างนั้นค่ะ เชื่อหมอ ถ้าหมอว่าดี เราก็ว่าดีอิอิ สงสัยอะไรถามได้หมด แต่ราคาแอบแรงนิดนึง แต่ก็พอไหว คุณหมอแจ้งว่าต้องทำการผ่าตัดที่รพ. ต้องดมยาสลบ นอนโรงพบาบาล 1 คืน นอนห้องพิเศษด้วย คิดไปคิดมา สำหรับราคาเราว่าก็คุ้มนะ เอาปลอดภัยชัวส์ๆดีกว่าเนาะ  อย่าเห็นแก่ของถูก เดี๋ยวจะมานั่งเสียใจทีหลัง
   ตัดมาภาพหลังผ่าตัดเลยดีกว่า ห้องพักที่รพ.ดีเว่อบริการดี อาหารดี  ยาดี หลังทำมาไม่ปวดเลยจ้า  ลืมบอก คุณหมอเสริมหน้าอก ใต้กล้ามเนื้อนะจ๊ะ คลำไม่เจอขอบซิลิโคน  หลังผ่าตัดไม่ปวดเลย  วันรุ่งขึ้น Off สายระบายเลือดกลับบ้านได้ และพี่ที่คลินิกอธิบายการดูแลหลังผ่าตัด อย่างระเอียดยิบ ดูใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ เหมือนรู้ว่ากังวล    undefined
ตอนนี้ก็ เสริมหน้าอก มาได้เกือบปีละ เพิ่งมีเวลามานั่งรีวิว โชว์สะหน่อย ใส่บิกินี่ก็มั่นใจมากก  ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ ที่สำคัญ ไม่ต้องนวดนม แต่นมนิ่มเป็นธรรมชาติมากกก  Happy มากๆๆๆค่ะ หน่อยๆ พนักงานก็ดูแล ถามไถ่อาการตลอด กังวลจุดไหน ไลน์ถามได้ทุกเมื่อเด้อออ
ใครที่กำลังมองหาที่ เสริมหน้าอก แนะนำเลยค่ะ คุณหมอคณิต แม็กซี่คลินิก ฝีมือ 10 คะแนนเต็ม 555 อย่าเห็นแก่ของถูก  เลือกที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน เลือกหมอที่น่าเชื่อถือด้วยนะจ๊ะสาวๆ


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-8-25 22:45 , Processed in 0.060873 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้