DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 16|ตอบกลับ: 0

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการ ฉีดไขมันเติมเต็มใบหน้า

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  24.8%

ต้องเตรียมตัวยังไง ก่อนฉีดไขมัน ?
  • 2 สัปดาห์ ก่อนฉีดไขมัน ควรงดทานยาละลายลิ่มเลือด ยากลุ่ม Aspirin, Ibuprofen , vitamin a c สมุนไพรจำพวกโสม แปะก๊วย และ น้ำมันปลา
  • 2 สัปดาห์ ก่อนฉีดไขมัน ควรงดสูบบุหรี่ และ งดดื่มแอลกอฮอล์
  • 1 วัน ก่อนฉีดไขมัน ชำระล้างร่างกาย สระผมให้เรียบร้อยก่อนผ่าตัด
  • 1 วัน ก่อนฉีดไขมัน เตรียมเสื้อผ้าที่เป็นกระดุมหน้า เพื่อการถอดใส่ง่าย

หลัง ฉีดไขมันเติมเต็มใบหน้า สามารถอบเซาน่าได้หรือไม่?
หลีกเลี่ยงการอบเซาน่า อย่างน้อย 1 อาทิตย์หลังทำ

หลัง “ฉีดไขมัน” เติมเต็มใบหน้าแล้ว สามารถอยู่ได้นานหรือไม่?
หลัง ฉีดไขมัน เข้าไปแล้วจะมีส่วนที่อยู่ในร่างกาย 60-70% ลดหายหรือเพิ่มขึ้นตามน้ำหนักของร่างกาย ส่วนอีก 30-40% จะค่อยๆสลายหายไป

ถ้าออกกำลังกาย หรือลดน้ำหนัก ไขมันที่ฉีดไว้บนใบหน้าจะหายไปหรือไม่?
หากน้ำหนักลด ไขมันที่เติมไว้อาจจะมีหายไปบ้างตามน้ำหนัก แต่ไม่หายไปทีเดียวทั้งหมด หากทำให้น้ำหนักคงที่ไขมันบนใบหน้าจะอยุ่ได้คงทนนานที่สุด

ถ้าดูดไขมันออกเพื่อลดสัดส่วน แล้วเอามาฉีดเข้าใบหน้าได้หรือไม่ ?
ไขมันที่ได้จากการดูดเพื่อลดสัดส่วน ไม่สามารถนำมาฉีดเพื่อเติมเต็มได้ เนื่องจาก กระบวนการในการดูดไขมันแตกต่างกัน เพราะว่าเครื่องมือที่ใช้ดูดไขมัน (เพื่อลดสัดส่วน) จะมีพลังงานช่วยเพื่อสลายไขมันให้แตกตัว แล้วเอาไปทิ้ง ทำให้ทำลาย Stem cell ที่มีชีวิตในไขมัน จึงไม่มีประสิทธิภาพที่จะนำมาฉีดเข้าใบหน้า

การฉีดไขมัน มีอันตรายไหมและมีผลข้างเคียงอะไรบ้างหรือไม่
การฉีดไขมัน ถ้าทำโดยแพทย์ที่มีความชำนาญการ และเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน รวมถึงวิธีการ ซึ่งทาง W Plastic Surgery Hospital เป็นสถานพยาบาล ด้าน ศัลยกรรมตกแต่ง และ ผิวพรรณ โดยถือมาตรฐานและความปลอดภัยเป็นสำคัญ อีกทั้งการฉีดไขมันเพื่อเติมเต็ม ด้วยไขมันตนเอง เพราะไม่มีสารแปลกปลอม ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ แต่อาจจะมีอาการบวมช้ำจากเลือดออกใต้ผิวหนัง หรือ อาการแทรกซ้อนที่เจอได้น้อยมาก เช่น เส้นเลือดอุดตัน หรืออักเสบติดเชื้อได้


© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-8-19 21:18 , Processed in 0.030889 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้