DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 8|ตอบกลับ: 0

ดึงหน้า ไม่ต้องดมยาสลบ "สวย ย้อนวัย ได้ที่ W Plastic Surgery Hospital”

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  24.8%

ดึงหน้า ไม่ต้องดมยาสลบ
" สวย ย้อนวัย ได้ที่ W Plastic Surgery Hospital ”
โดยศัลยแพทย์เฉพาะทาง
   การผ่าตัด ดึงหน้า และ คอ เพื่อแก้ไขปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ( FaceLift and NeckLift) คือ การผ่าตัดเพื่อแก้ไขปัญหาผิวหนังบริเวณใบหน้าและลำคอที่หย่อนคล้อยและมีริ้วรอยมาก โดยศัลยแพทย์จะทำการผ่าตัดดึงผิวและกล้ามเนื้อให้กระชับ พร้อมทั้งตัดไขมัน และ ผิวส่วนที่เกินออก ทำให้ผิวยกตึงกระชับ ริ้วรอยหายไป หน้าแลดูอ่อนวัยขึ้นอย่างชัดเจน
สาเหตุการเปลี่ยนแปลงของใบหน้าเมื่ออายุมากขึ้น

ตัวอย่างแสดงความแตกต่างทางใบหน้าเมื่ออายุเพิ่มขึ้น

    เมื่อวันเวลาผ่านไป โครงสร้างใบหน้าเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง ใบหน้าจากที่ดูเอิบอิ่ม มีไขมันสะสมตามส่วนต่างๆ ของใบหน้า ผิวหนังเต่งตึงเปล่งปลั่งสดใส กล้ามเนื้อกระชับ แต่เมื่ออายุย่าง 40 ปี เราจะพบว่าผิวเริ่มเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย เนื่องจากไขมันที่ใบหน้าเริ่มสลาย ยุบ ฟ่อตัว ไปบางส่วน ผิวหนังที่เคยเปล่งปลั่งก็จะเริ่มหม่นหมองและแห้งกร้านขึ้น รวมถึงกล้ามเนื้อบนใบหน้าเริ่มหย่อนคล้อย
    และเมื่อย่างอายุ 50 ปี ใบหน้ามีริ้วรอยเหี่ยวย่นจะเป็นมากขึ้น ไขมันที่อยู่บนใบหน้าโดยเฉพาะที่โหนกแก้มจะเริ่มบางลง ทำให้ผิวหนังตกลงมาอยู่ที่บริเวณเหนือมุมปาก ผิวหนังบริเวณขากรรไกร คาง ใต้คาง มีรอยย่นเพิ่มมากขึ้น ขณะเดียวกันที่คอก็มีรอยย่นเกิดขึ้นด้วย และอาจจะมีไขมันมาสะสมใต้คางทำให้เกิดมีเหนียงใต้คางอีกด้วย
    นอกจากไขมัน กล้ามเนื้อ และผิว ที่เสื่อมสภาพลงตามกาลเวลา การยุบตัวของกระดูก บางส่วนบนใบหน้าก็มีผลทำให้ผิวหย่อนคล้อยตกลงมา เนื่องจากไขมัน กล้ามเนื้อ ผิวหนัง ที่อยู่เหนือกระดูก แต่เดิมอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม พอกระดูกซุดตัว ไขมัน กล้ามเนื้อ ผิวหนัง ก็จะซุดต้วลงด้วย


ดึงหน้า และ คอ โดยทีมแพทย์ W Plastic Surgery Hospital

บริเวณที่แก้ไขด้วยการผ่าตัดดึงหน้าแบ่งได้เป็น 3 ส่วน ได้แก่
   1. ใบหน้าส่วนบน มีผลคือ บริเวณหน้าผากตึงขึ้น ริ้วรอยหายไป คิ้วและตาที่ตก ถูกยกขึ้นด้วย  แผลจะอยู่บริเวณไรผมเหนือศรีษะ
   2.ใบหน้าส่วนกลาง และ ส่วนล่าง คือ ได้บริเวณหางตา หางคิ้ว ขมับ ร่องแก้ม รองน้ำหมากถูกยกขึ้น แผลจะอยู่บริเวณบนไรผมช่วงขมับจนถึงหน้าหู
   3. คอ คือ บริเวณลำคอทั้งหมด แผลจะอยู่บริเวณหลังใบหู หรือบริเวณใต้คางร่วมด้วย

ต้องผ่าตัดทุกส่วนเลยหรือไม่ ?
    คนไข้ไม่จำเป็นต้องทำการผ่าตัดดึงหน้าทุกส่วน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคล ซึ่งศัลยแพทย์เฉพาะทาง ของ W Plastic surgery Hospital จะเป็นผู้ตรวจวิเคราะห์ และตัดสินใจร่วมกับคนไข้ โดยเน้นบริเวณที่คนไข้กังวลใจที่สุดก่อน

กังวัลใจเรื่องรอยแผลเป็นหลังผ่าตัดดึงหน้า
    คนไข้ส่วนใหญ่มักจะกังวลใจเรื่องแผลเป็นหลังการผ่าตัด ว่าจะสังเกตเห็นได้ชัดเจนหรือไม่ ศัลยแพทย์จะเย็บและซ่อนแผลตามตำแหน่งที่กล่าวไว้ข้างต้น ซึ่งแพทย์ที่ทำการผ่าตัดเป็นศัลยแพทย์เฉพาะทาง มีประสบการณ์ และเทคนิคการเย็บแผลอย่างปราณีต ซึ่งยากต่อการสังเกตเห็น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลหลังการผ่าตัดของคนไข้ด้วย

ภาพผู้ที่ได้รับการผ่าตัดดึงหน้าจาก W Plastic surgery Hospital

ขั้นตอนการผ่าตัดดึงหน้า
 • ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ บริเวณที่ผ่าตัด
 • ฉีดยาชาเฉพาะจุด บริเวณที่ทำการผ่าตัด หรือ (ดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์)
 • แพทย์จะเปิดแผลบริเวณที่ต้องการดึง หลังจากนั้นเปิดเลาะแยกชั้นของผิวหนังออกจากชั้นของไขมันและกล้ามเนื้อ แล้วก็จะดึงชั้นของไขมัน แพทย์จะเปิดเลาะไปในชั้นของ SMAS (Superficial Musculoponeurotic Stytem) แล้วเย็บยกกระชับทำให้กล้ามเนื้อที่ใบหน้ายกกระชับขึ้น
 • ดึงผิวหนังมาให้มาปิด แล้วตัดส่วนที่เกินออก แล้วเย็บปิดแผลอย่างปราณีต

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับการผ่าตัดดึงหน้า
 • งดรับประทานยาละลายลิ่มเลือด (กลุ่มยา Aspirin, Ibuprofen) วิตามินเอ อี ซี สมุนไพร โสม ใบแปะก๊วย น้ำมันปลา ก่อนรับบริการ 2 สัปดาห์
 • งดสูบบุหรี่ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ก่อนผ่าตัดอย่างน้อย 2 สัปดาห์
 • ควรอาบน้ำสระผม ทำความสะอาดร่างกายให้สะอาดเรียบร้อยก่อนการผ่าตัด
 • เตรียมใส่เสื้อผ้าที่หลวมสบาย ใส่และถอดใส่ง่าย เช่นเสื้อที่มีกระดุมหน้า

การดูแลแผลหลังผ่าตัดดึงหน้า
 • นอนศีรษะสูง เพื่อช่วยลดอาการบวมเป็นเวลาประมาณ 1 อาทิตย์
 • ประคบเย็นบริเวณใบหน้าประมาณ3วัน
 • หลีกเลี่ยงสัมผัส หรือ กระแทกบริเวณใบหน้า และ ลำคอ 7 วัน
 • หลีกเลี่ยงแผลโดนน้ำ 7 วัน
 • ทำความสะอาดแผลให้สะอาด โดยใช้ไม้พันสำลีชุบน้ำเกลือซับเบาๆบริเวณแผล
 • งดกิจกรรม การออกกำลังกาย ทุกชนิด ที่จะทำให้กระทบกระเทือนแผล ประมาณ 2 อาทิตย์ และห้ามไม่ให้แผลถูกน้ำเป็นเวลา 2-3 วัน
 • งดสูบบุหรี่ และ แอลกอฮอล์ อาหารรสจัด / ของหมักดอง 2 สัปดาห์

ทำไมต้องผ่าตัด “ ดึงหน้า “ ที่ W Plastic Surgery Hospital?
 • ไม่ต้องดมยาสลบ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับบ้านได้เลย(หากคนไข้ต้องการดมยาสลบ มีดูแลก่อนและหลังผ่าตัด โดยทีมวิสัญญีแพทย์)
 • ผ่าตัดโดย ศัลยแพทย์ตกแต่งเชี่ยวชาญเฉพาะทาง
 • ทีมศัลยแพทย์มีความชำนาญด้าน (Facial Design) ให้เหมาะสมกับรูปหน้าแต่ละบุคคล
 • W Plastic Surgery Hospital ได้มาตรฐานระดับโรงพยาบาล


© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-8-19 21:23 , Processed in 0.081098 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้