DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 8|ตอบกลับ: 0

ผ่าตัดแก้ไข “ถุงใต้ตา” ใต้ตาเนียนเรียบสวย ไร้ถุงใต้ตา โดยศัลยแพทย์เฉพาะทาง

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  24.8%

สาเหตุการเกิด “ถุงใต้ตา”
ถุงใต้ตา และความหย่อนคล้อยบริเวณเปลือกตาล่าง เกิดจาก กล้ามเนื้อตาที่เปรียบเสมือนผนังของหนังตาที่กั้นไขมันใต้ตาไว้อ่อนล้าและเสื่อมสภาพลง เนื่องจากพฤติกรรมที่กล่าวไปข้างต้น ทำให้ ก้อนไขมันนั้นจะดันผนังกล้ามเนื้อตาที่อ่อนแอออกมาให้เห็นชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งอาจเห็นได้ตั้งแต่วัยรุ่นและชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆตามอายุ ทำให้ดูไม่สดใส ดูหนื่อยล้าเหมือนง่วงนอนอยู่ตลอดเวลาซึ่งคอยบดบังความงามของดวงตาคู่สวย
หากคิดจะกำจัดถุงใต้ตาให้ออกไป การทำศัลยกรรมตกแต่งกำจัดถุงไขมันใต้ตา เป็นทางเลือกหนึ่ง เพราะถ้าหากไม่มีถุงใต้ตาก็จะทำให้ดวงตากลับมาดูกระชับ เปล่งปลั่ง สดใส การทำศัลยกรรมตกแต่งตาล่างนี้สามารถทำได้โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

การผ่าตัดสามารถใช้อุปกรณ์ 3 แบบคือ
    ใบมีด (Scapel) ซึ่งเป็นวิธีปกติที่ทำกันในอดีต ราคาถูกและสามารถใช้งานง่าย ขอบแผลจะไม่ถูกทำลายด้วยความร้อนใดๆ แพทย์บางท่านจึงยังนิยมอยู่ เพราะเชื่อว่าทำให้การหายของแผลจากการผ่าตัดถุงใต้ตาดีกว่าเป็นธรรมชาติมากกว่า แต่ ข้อเสียคือการบวมช้ำของตาอาจจะนานกว่า
   การผ่าตัดถุงใต้ตาด้วยเลเซอร์  คาร์บอนไดออกไซด์เลเซอร์ (CO2 laser) ปกติใช้สำหรับงานผ่าตัดผิวหนังต่างๆอยู่แล้ว โดยพลังงานเลเซอร์จะสามารถควบคุมความลึกได้ดีและความร้อนทำให้ขอบแผลไม่มีเลือดออก ทำให้บวมช้ำน้อย แม้จะมีแพทย์บางท่านนิยมใช้และอ้างว่าสามารถลดอาการบวมหลังการ ผ่าตัดถุงใต้ตา ที่คนไข้จะกลัวมากได้ แท้จริงแล้ว เมื่อเทียบกับการผ่าตัดถุงใต้ตา แบบมาตรฐานที่ใช้ใบมีดไฟฟ้าที่ใช้กัน พบว่าไม่มีความแตกต่างแต่อย่างใด
   การใช้ใบมีดไฟฟ้าหรือที่เรียกว่าเครื่องจี้ (Electrical cauterize) ซึ่งใช้กระแสไฟฟ้าและคลื่นความร้อนผ่านหัวตัดขนาดเล็ก ซึ่งจะสามารถเลือกได้ว่าจะเล็กในระดับมิลลิเมตรเลยทีเดียว เพื่อความแม่นยำของการทำงาน เนื่องจากขณะทำการตัดตัวใบมีดก็จะจี้หยุดเลือดไปด้วย ทำให้เลือดออกน้อย ก็จะมี อาการบวมช้ำหลังผ่าตัดถุงใต้ตา น้อยและฟื้นตัวเร็วเพราะเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในการใช้งานของโรงเรียนแพทย์ต่างๆ ในการ แก้ไขถุงใต้ตา อย่างไรก็ดีทักษะความชำนาญของแพทย์แต่ละท่านกับเครื่องมือแต่ละอย่าง เป็นสิ่งที่สำคัญกับการทำงาน เราจึงแทบไม่เห็นความแตกต่างของผลการรักษาในเครื่องมือต่างๆเหล่านี้ ดังนั้น ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้มาก

วิธีแก้ไขผ่าตัด1. ผ่าตัดถุงใต้ตาแบบเปิดแผลด้านใน
   เป็นการผ่าจากบริเวณด้านในของขอบตาล่าง ทำให้สามารถปกปิดรอยแผลได้ดี และไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงน้อย เหมาะกับคนที่ยังไม่มีหนังตาส่วนเกิน
2. ผ่าตัดถุงใต้ตาแบบเปิดแผลด้านนอก
   เป็นการผ่าจากบริเวณด้านนอกของขอบตาล่าง เหมาะสำหรับคนที่มีหนังตาส่วนเกินเยอ เพราะจะตกแต่งได้ทั้งหนังตาที่หย่อนคล้อย พร้อมตัดไขมันในถุงใต้ตาออกไปได้ แต่อาจเห็นรอยแผล ซึ่งแพทย์จะพยายามซ่อนแผนไว้ที่ชิดแนวชนตาด้านล่าง จะมีอาการบวมมากกว่าการผ่าแบบเปิดแผลด้านใน
การผ่าตัดถุงใต้ตาใช้เวลาประมาณ 60 นาที และต้องนอนพักฟื้นอย่างน้อย 2-3 ชั่วโมง เพื่อรอให้ยาชาหรือยานอนหลับหมดฤทธิ์ก่อน ถึงจะสามารถกลับบ้านได้

ก่อนผ่าตัดแก้ไข “ถุงใต้ตา“ เตรียมตัวอย่างไร ?
 • งดรับประทานยาละลายลิ่มเลือด (กลุ่มยา Aspirin, Ibuprofen) วิตามินเอ อี ซี สมุนไพร โสม ใบแปะก๊วย น้ำมันปลา ก่อนรับบริการ 2 สัปดาห์
 • งดสูบบุหรี่ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ก่อนผ่าตัดอย่างน้อย 2 สัปดาห์

ดูแลตัวเองอย่างไร หลังการผ่าตัดแก้ไข “ถุงใต้ตา” ?
 • ประคบด้วย ช่วงเวลา 1 – 2 วันแรกเผื่ออาการบวมหายเร็วขึ้น
 • พยายามนอนให้ศีรษะสูง เพื่อให้ยุบหายบวมเร็วขึ้น
 • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และงดสูบบุหรี่ประมาณ 2 สัปดาห์หลังผ่าตัด
 • ประคบอุ่นเพื่อลดรอยช้ำ หลังจากผ่านไป 2 วันแล้ว
 • หลีกเลี่ยงแผลโดนน้ำ หรือถ้าจำเป็นให้ซับให้แห้ง ป้องกันแผลติดเชื้อได้
 • ไม่รับประทานอาหารรสจัด หลีกเลี่ยงอาหารหมักดอง เหล้า ไข่ อาหารทะเล 2 สัปดาห์
 • ทานยาแก้ปวดตามอาการ และแก้อักเสบ ลดบวม ตามแพทย์แนะนำ
 • ทำความสะอาดแผลวันละ 1-2ครั้ง โดยใช้ไม้พันสำลีสะอาดชุบน้ำเกลือ แล้วเช็ดคราบเลือดซึมบริเวณแผล
 • ใส่แว่นตากันลมฝุ่น สิ่งสกปรกเมื่อต้องออกไปข้างนอก

ทำไมต้อง “ศัลยกรรมตกแต่งแก้ไขถุงใต้ตา” ที่ W Plastic Surgery Hospital ?
 • ผ่าตัดโดย ศัลยแพทย์เฉพาะทาง
 • ทีมศัลยแพทย์มีความชำนาญด้าน (Facial Design) ให้เหมาะสมกับรูปหน้าแต่ละบุคคล
 • W Plastic Surgery Hospital ได้มาตรฐานระดับโรงพยาบาล

© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-8-19 21:46 , Processed in 0.057299 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้