DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 8|ตอบกลับ: 0

การฉีดสารเติมเต็ม ด้วย Hyaluronic Acid หรือ HA (Filler)

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  24.8%แก้ปัญหาหน้าผากยุบ , ใต้ตาลึก , ขมับบุ๋ม , ร่องแก้ม , ริ้วรอย , ยกกระชับ ปัญหาร่องลึกต่างๆบนใบหน้า เกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น เมื่ออายุ 25ปี ขึ้นไป ผิวเริ่มเสื่อมสภาพ ไขมัน และ คอลลาเจนเริ่มยุบตัวลง ผิวพรรณเริ่มไม่เต่งตึง สดใส เกิดริ้วรอย และร่องลึกขึ้น เช่น ใต้ตาลึกคล้ำ มีร่องแก้ม แก้มเริ่มหย่อนคล้อย การแก้ไขปัญหาร่องลึก และ ผิวหน้าที่เริ่มจะหย่อนคล้อย ด้วยการฉีด สารเติมเต็ม HA (Hyaluronic acid) จึงได้รับความนิยมมาก เพราะไม่เจ็บมาก ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลชัดเจนทันที

Hyaluronic Acid หรือ HA (Filler) คืออะไร ?
Hyaluronic Acid หรือ HA (Filler) เป็นสารสังเคราะห์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อเลียนแบบสาร Hyaluronic Acid ที่มีตามธรรมชาติในร่างกายที่เริ่มเสื่อมสลายไปเมื่ออายุมากขึ้น มีความปลอดภัยสูง ช่วยเติมริ้วรอยร่องลึกตามจุดต่างๆ บนใบหน้า แบบชั่วคราว แล้วจะสลายหมดไปได้เอง เป็นสารที่ช่วยทำให้ใบหน้าเต่งตึงมีน้ำมีนวล เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นและนูนขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้กลับมาดูอิ่มเอิบ แลดูอ่อนเยาว์กว่าวัยและปรับโครงสร้างใต้ชั้นผิวหนังให้อ่อนนุ่ม

บริเวณที่สามารถฉีดสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid หรือ HA (Filler)
 • หน้าผาก
 • รองน้ำหมาก
 • ขมับ
 • ใต้ตา
 • ร่องแก้ม
 • แก้มตอบ
 • คาง
 • ริมฝีปาก
คุณสมบัติอีกอย่างหนึ่งของ สาร Hyaluronic Acid หรือ HA (Filler) ไม่เพียงแต่แค่เติมเต็มร่องลึกแต่ยังสามารถนำมาช่วยในการแก้ไขปรับแต่งรูปหน้าให้สวยงามและยกกระชับใบหน้าสำหรับผู้ที่มีความหย่อนคล้อยเพียงเล็กน้อยได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด และสามารถเห็นผลได้ทันที

Hyaluronic Acid หรือ HA (Filler) ที่แพทย์นิยมเลือกใช้ และได้มาตรฐาน ผ่าน อย.ในประเทศไทย
ได้แก่ Juvederm Restylane Perfectha NEURAMIS  
*** การเลือกใช้จะขึ้นอยู่ปัญหาของแต่ละบุคคล แพทย์จะเป็นผู้วิเคราะห์ ตามความเหมาะสม ***

การดูแลตัวเองหลังฉีดสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid หรือ HA (Filler)
 • ควรดื่มน้ำให้มากๆ เพราะจะช่วยให้ฟิลเลอร์คงสภาพได้นานขึ้น
 • ไม่ควรออกกำลังกายในช่วง 48 ชั่วโมงแรกหลังการฉีด
 • ไม่ควรถูหรือขัดหน้าแรงๆ บริเวณที่ฉีด
 • ไม่ควรให้ใบหน้าสัมผัสกับความร้อนจัด เช่น การซาวน่า หรือตากแดด

ถาม-ตอบ
1. หลังฉีดสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid หรือ HA (Filler) แล้วไม่พอใจ มีวิธีแก้ไขอย่างไร ?
ตอบ หากฉีดจากที่อื่นมาก่อน ต้องตรวจสอบให้แน่ชัดว่า สารที่ฉีดเป็นชนิด HA แท้หรือไม่ ถ้าเป็น HA แท้สามารถฉีดสลายได้ หากไม่ใช่สาร HA แท้ ไม่สามารถฉีดสลายได้
2. หลังฉีดสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid หรือ HA (Filler) จะมีอาหารบวม เขียว ช้ำ มากหรือไม่ ต้องมีเวลาพักฟื้นหรือไม่?
ตอบ อาการบวม เขียว ช้ำ เกิดขึ้นได้ หลังฉีด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละบุคคล บางรายมีอาการบวมช้ำเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ขึ้นอยู่สภาพผิวแต่ละบุคคล ทั้งนี้ยังขึ้นอยู่กับแพทย์ผู้มีประสบการณ์ฉีดด้วย
3. ฉีดเติมเต็มใต้ตาลึกใช้กี่ซีซี ?
ตอบ ขึ้นอย่กับความลึกของใต้ตา แพทย์จะเป็นผู้ประเมินการรักษา
[size=0.9][url=][/url]© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-8-19 21:06 , Processed in 0.046976 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้