DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 90|ตอบกลับ: 2

รีวิว :เสริมหน้าอกที่ดรีมคลินิก ( หมอทรงยศ )

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  99.2%

สวัสดีค่ะ อยากจะมาแชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอกกันค่ะ
ก่อนอื่นเลย ต้องบอกก่อนว่า เป็นคนที่ไม่มีหน้าอกเลย หน้าอกจะอยู่ประมาณ คัพเอ แล้วรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเวลาใส่เสื้อผ้าศึกษาหาข้อมุลมาค่อยข้างนานค่ะ ประมาณ 2-3 ปีได้ ช่วงที่ศึกษาก็สอบถาม ดูรีวิวจากหลายๆที่ ดูถึงชนิดซิลิโคน ขนาด วิธีการทำ คุณหมอที่จะทำ
คือหาช้อมูลนานมากจริงๆ มีช่วงหนึ่งตัดสินใจจะทำแต่ก็กลัวเลยไม้ได้ทำค่ะ แต่มาปีนี้ เห็นว่ามีซิลิโคนออกมาใหม่ จึงเริ่มศึกษาค่ะแล้วก็พบ  Motiva
และตัดสินใจเลือกทำกับคุณหมอทรงยศ เพราะเห็นรีวิวตัวซิลิโคน และรายละเอียดต่างๆ ที่คุณหมอแนะนำตัวซิลิโคนในคลิป รวมถึงวิธีการผ่าตัด
จากนั้นก็หาข้อมูลคุณหมอค่ะ พบว่าคุณหมอก็ติดอันดับ1ใน5ของหมอศัลยกรรมหน้าอก เลยตัดสินใจจองคิวนัดพบคุณหมอทันทีค่ะ

วันแรกที่ไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอก็ดูหน้าอกและบอกเลยว่าเรามีปัญหาอะไรบ้าง ให้คำแนะนำดีมากค่ะ คุณหมอบอกว่ากระดูกเราเป็นกระดูกอกไก่ถ้าทำออกมาอาจจะไม่ค่อยชิดมาก ซึ่งอันนี้เรายอมรับได้ค่ะ คุณหมอให้เราลองนำซิลิโคนมาใส่กับบราดูว่าเราพอใจที่ขนาดไหน และคุณหมอจะประเมินกับเนื้อหน้าอกเราด้วยค่ะว่าสามารถใส่ได้ไหม ซึ่งเราตัดสินใจเลือก ขนาดนั้น 425/450 ค่ะ ขนาดแต่ละข้างไม่เท่ากันเนื่องจากเรามีปัญหาเรื่องกระดูกหน้าอกข้างซ้ายนูนขึ้นมากมากกว่านิดนึงค่ะ พอตัดสินใจแล้วหมอก็นัดวันผ่า ช่วงก่อนผ่าจะมีพนักงานโทรมาบอกก่อน1วันผ่าตัดให้เตรียมร่างกายให้พร้อม และงดน้ำงดอาหาร  

พอถึงวันที่ผ่าตัด เราก็ไปนัดรอค่ะ แอบตื่นเต้นมากๆเลยละ พอเกือบๆบ่าย ก็จะมีผู้ช่วยคุณหมอมาตามไปที่ห้องพัก ให้เปลี่ยนเสื้อผ้าที่ทางคลินิกเตรียมไว้ให้  และนั่งรอคุณหมอมา สักพักคุณหมอก็มา คุณหมอก็ทำการวัดหน้าอกอีกครั้ง ให้เรายืนกางแขน แล้วมีเครื่องมือวัดและวาดลงบนหน้าอก ก่อนผ่าตัดค่ะ


หลังจากนั้นก็เตรียมเข้าห้องผ่าตัด พอเข้าห้องผ่าตัดแล้วก็จะมีแพทย์เฉพาะทางมาเป็นคนดมยาให้ หลังจากนั้นภาพก็ตัดไปเลยค่ะ
ฟื้นขึ้นมาในห้องพักฟื้น พร้อมกับหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นและก็มีสายเดรน ระบายเลือดค่ะ เพื่อลดอาการบวม และเลือดคั่งค่ะ
ตอนนั้นจะมีอาการเบลอๆง่วงๆ ไม่ค่อยเจ็บนะคะน่าจะยังชาอยู่ พนักงานก็จะมาถามเป็นระยะว่าไหวไหมค่ะ พอเราพอไหว พนักงานก็เข้ามาช่วยประคองขึ้นรถกลับบ้านค่ะ พร้อมกล่องซิลิโคน แและบัตรรับประกันซิลิโคนให้กลับบ้านไปด้วยค่ะ มี 2 ใบ ซ้าย-ขวา

หลังจากที่กลับบ้านแล้ว1-3วันแรกก็เจ็บนิดหนึ่งกับตรึงๆบริเวณหน้าอกค่ะ คุณหมอนัด 3 วัน 5 วัน 7วัน นัดมาติดตามอาการถี่ซึ่งเราคิดว่าคุณหมอดูใส่ใจและคำนึงถึงความปลอดภัยของเรามากๆค่ะ เราถอดสายเดรนวันนี้5หลังจากทำค่ะ หลังจากถอดเดรนแล้วพักอีก1วันก็ไปทำงานเลยค่ะ หลังจากนั้นก็มีนัด
อีกที1 เดือน 2 เดือน 6เดือนตามลำดับค่ะ

ตอนนี้ทำมาได้1เดือนแล้วค่ะ คุณหมอแนะนำให้นวด RF เพื่อให้หน้าอกตึง มีความยิดหยุ่นและช่วยในเรื่องการเกิดพังผืดอีกด้วยค่ะ
หลังทำได้1เดือนค่ะ ชอบมากค่ะ เหมือนฝันเป็นจริง 555

รอยผ่าผ่าตัดเล็กค่ะ ไม่น่ากลัว


ปิดแผลหลังทำวันแรกเลยค่ะ แผลเล็กมากค่ะ


บัตรรับประกันซิลิโคนค่ะ


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
Admin โพสต์ 2019-9-11 15:02:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยดีนะคะ เนินไม่เห็นขอบซิลิโคนเลย ไม่เป็นบ็อคกลมๆ

อย่าลืมลง ที่อยู่่ ที่ติดต่อของหมอ/คลีนิค ให้คนอื่นๆได้หาข้อมูลเพื่อติดต่อด้วยก็ดีนะคะ

อัพเกรด  99.2%

 เจ้าของ| 5495904 โพสต์ 2019-9-12 12:58:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ภาพรีวิว ก่อน-หลัง ทำครบ1เดือนค่ะ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-10-21 02:13 , Processed in 0.041456 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้