DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
UA-77643825-2
ดู: 78|ตอบกลับ: 7

น้องนม Mentor 300cc จะฟูขึ้นไหมคะแบบนี้ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  20.4%

สูง 164 หนัก 53 ค่ะ อยากได้ธรรมชาติแบบคัพ c ต้นๆ หมอบอก 325 จะใหญ่นะ เราเลยเอา 300Cc ผ่าใต้กล้ามเนื้อตอนนี้พึ่งตัดไหมเสร็จ 7วัน เข้าใจว่าอาการบวมจะยุบลง คือเล็กลงอีก แต่บางคนบอกพอได้นวดมันจะฟูขึ้น จริงไหมคะ คือตอนนี้มันยังดูไม่ค่อยเต็มแอบเหมือนนมเด็กไปหน่อย เอาเสื้อชั้นในอันเก่า B75 ที่แต่ก่อนใส่ไม่เต็มมาลองใส่ เต็มพอดีเลย ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ปล.ลงรูปยังไงคะ
Admin โพสต์ 2020-1-6 19:26:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สูง 164 หนัก 53 ค่ะ อยากได้ธรรมชาติแบบคัพ c ต้นๆ หมอบอก 325 จะใหญ่นะ เราเลยเอา 300Cc ผ่าใต้กล้ามเนื้อตอนนี้พึ่งตัดไหมเสร็จ 7วัน เข้าใจว่าอาการบวมจะยุบลง คือเล็กลงอีก แต่บางคนบอกพอได้นวดมันจะฟูขึ้น จริงไหมคะ คือตอนนี้มันยังดูไม่ค่อยเต็มแอบเหมือนนมเด็กไปหน่อย เอาเสื้อชั้นในอันเก่า B75 ที่แต่ก่อนใส่ไม่เต็มมาลองใส่ เต็มพอดีเลย ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ปล.ลงรูปยังไงคะ

จขกท ค่อยข้างสูงนะคะ 300cc เล็กมาก  ตอนอักเสบยังไม่เห็นทรง และไซส ค่ะ
จะเห็นไซส์ ชัวร์ ให้หายอักเสบเลยคะ หกเดือน

การนวดช่วยให้ฟู ไหม ช่วยเห็นทรงที่แท้จริง เร็วขึ้นและลดการเป็นพังพืด
ไม่ช่วยให้ฟูหรือใหญ่กว่าเดิม  การนวดทำให้ซิลิโคนลอยตัวไม่ยึดติดแนบเนื้อ หรือแนบตัวร่างกายเรา
เนื่องจาก การนวด ช่วยสะลายเลือด น้ำเหลืองที่คั่งเกาะซิลิโคน หลุดออก และ ซิลิโคน จะมี Freedom ลอยตัวจากการบีบอัดรัดตัวของ เลือดแห้งและน้ำเหลือง เลยทำให้เหมือนใหญ่หรือฟูขึ้น

เด่วหายอักเสบ นมจะลดตัวลง ครึ่งหนึ่ง ของอาการบวม ณ ขณะนี้


Admin โพสต์ 2020-1-6 19:27:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
วิธีอัพรูปให้ อ่าน ตาม กระทู้นี้นะคะ
อัฟรูปโปรไฟร์ไม่ได้ค่ะ ทำไงดี

อัพเกรด  20.4%

 เจ้าของ| vagabond โพสต์ 2020-1-8 16:36:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Admin ตอบกลับเมื่อ 2020-1-6 19:26
จขกท ค่อยข้างสูงนะคะ 300cc เล็กมาก  ตอนอักเสบยังไม่เห็ ...

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตอนนี้ 8 วันเริ่มเป็นทรงมานิดนึงแล้วค่ะ พึ่งให้แฟนดู แฟนบอกใหญ่อยู่ค่ะ หรือเราอาจจะกังวลไปเอง เดี๋ยวยังไงมาอัพเดทนะคะ ภาพอัพได้แล้วแต่ถูกซ่อนในโพสต์ค่ะ
Admin โพสต์ 2020-1-9 19:26:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
vagabond ตอบกลับเมื่อ 2020-1-8 16:36
ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตอนนี้ 8 วันเริ่มเป็นทรงมานิดน ...


ตอนนี้อาจะดูไม่ใหญ๋นะคะ ต้องรอสักระยะนะคะ
เพราะวา ระยะ บวมจะดูไม่ออกน๊า
บางที นจะ เล็กใหญ่ สลับไปนะคะ แล้วแต่อาหารและร่างกายด้วยคะ
บางช่วงจะบวมใหญ่ บางช่วงก็แลดูเล็ก บางช่วงก็โอ
ภาพไมน่าถุกซ่อนนะคะ
สงสัย อัพแล้วไม่ได้โหลด นะคะ ลองใหม่นะคะ ถ้าไม่ได้ส่งมาแอดมินโหลดให้ค่ะ

อัพเกรด  20.4%

 เจ้าของ| vagabond โพสต์ 2020-1-16 16:37:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Admin ตอบกลับเมื่อ 2020-1-9 19:26
ตอนนี้อาจะดูไม่ใหญ๋นะคะ ต้องรอสักระยะนะคะ
เพราะวา  ...

ขอบคุณค่ะ ครบ1 เดือนอาทิตย์หน้าจะมาอัพเดตนะคะ ว่าเป็นยังไง
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

กฏระเบียบเว็บ|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2020-2-26 05:36 , Processed in 0.070918 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้